Cùng chờ đón sự kiện ra mắt iPad Air 2 của Apple

Phi Long-Thứ năm, ngày 16/10/2014 18:53 GMT+7

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ bắt đầu vào 0 giờ ngày 17/10 theo giờ Việt Nam

Chỉ vài giờ nữa, Apple sẽ bắt đầu tổ chức sự kiện đặc biệt ra mắt các sản phẩm mới tại Cupertino. Hiện tại, iPad Air 2 và iPad mini 3 đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong sự kiện.

Vào đêm nay, lúc 0 giờ ngày 17/10 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ chính thức tổ chức sự kiện đặc biệt ra mắt sản phẩm mới tại trụ sở của hãng tại Cupertino. Theo thông tin mới nhận, hai chiếc máy tính bảng xuất hiện trong sự kiện đã được Apple xác nhận.

Mới đây, trên iTunes đã xuất hiện ảnh chụp màn hình hướng dẫn sử dụng phiên bản cập nhật iOS 8.1 trên 2 sản phẩm của dòng iPad, bao gồm iPad Air 2 và iPad mini 3. Hình ảnh cho thấy hai sản phẩm đều có thiết kế tương tự như “đàn anh” đi trước. Thay đổi chính trên hai phiên bản mới là ở cảm biến nhận diện vân tay Touch ID trên nút Home.

iPad mini 3 đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong sự kiện

iPad mini 3 đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong sự kiện

Ngoài ra, một hình ảnh khác cho thấy iPad Air 2 sẽ được tích hợp thêm tính năng mới là chế độ Burst. Bằng việc chạm và giữ nút chụp ảnh, tính năng mới cho phép người dùng chụp ảnh liên tục, tương tự như chế độ xuất hiện trên iPhone 5S.

iPad Air 2 sẽ được bổ sung tính năng mới
iPad Air 2 sẽ được bổ sung tính năng mới

Như vậy, bản nâng cấp iOS 8.1 có thể sẽ được tung ra ngay sau sự kiện đặc biệt của Apple. Tính năng thanh toán di động mới Apple Pay cũng được dự đoán sẽ xuất hiện cùng phiên bản nâng cấp của hệ điều hành iOS.

Hiện tại vẫn chưa có xác nhận của Apple về việc giới thiệu thế hệ máy Mac mới và phát hành hệ điều hành OS X Yosemite trong sự kiện này.

Báo điện tử Đài truyền hình Việt Nam sẽ cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện của Apple cùng với các sản phẩm ra mắt vào rạng sáng ngày mai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước