Galaxy S7 edge chưa thể nâng cấp lên Android 7.0 Nougat trong quý I/2017

P.L (dịch)-Thứ hai, ngày 06/02/2017 09:54 GMT+7

Người dùng Galaxy S7 edge chưa thể cập nhật lên phiên bản Android 7.0 Nougat trong tháng này

VTV.vn - Toàn bộ dòng máy Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại mọi thị trường đều chưa nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat.

Mặc dù Samsung đã khẳng định sẽ phát hành bản cập nhật Android 7.0 Nougat dành cho dòng máy Galaxy S7Galaxy S7 edge trong quý I/2017, tuy nhiên, bản nâng cấp hệ điều hành dành cho hai dòng máy này trên mọi thị trường vẫn chưa xuất hiện. Theo nhà sản xuất Hàn Quốc, có một số vấn đề phát sinh sau khi bản cập nhật Android 7.0 Nougat dành cho smartphone Android được tung ra không lâu khiến công ty buộc phải hoãn ngày phát hành bản nâng cấp này cho các dòng máy cao cấp.

Theo chia sẻ từ một thành viên của diễn đàn XDA, phiên bản quốc tế của chiếc Galaxy S7 edge mà anh mua tại Singapore sẽ không nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat ngay trong tháng này hay tháng sau. Phản hồi từ Samsung cho thấy bản cập nhật Android 7.0 dành cho Galaxy S7 edge sẽ cập bến thị trường Singapore vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6.

Tuy nhiên, theo PhoneArena, bản cập nhật Android Nougat dành cho Galaxy S7 và Galaxy S7 edge sẽ được phát hành vào khoảng cuối tháng 3. Do đó, nhiều khả năng Singapore là một trong những thị trường nhận được bản nâng cấp hệ điều hành dành cho Galaxy S7 và Galaxy S7 edge muộn vài tháng kể từ khi bản cập nhật đầu tiên ra mắt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước