Google phát hành công cụ tìm kiếm mới In Apps

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 31/08/2016 17:30 GMT+7

VTV.vn - Đúng như tên gọi, công cụ mới của Google cho phép người dùng có thể tìm kiểm cả những thông tin trong các ứng dụng của điện thoại.

Với việc ra mắt In App, Google đã mang tới người dùng điều mà họ chờ mong trong nhiều năm qua. Theo gã khổng lồ tìm kiếm, công cụ tìm kiếm mới cho phép người dùng sử dụng ứng dụng Google trên máy Android để tìm kiếm các nội dung có trong các ứng dụng khác trên điện thoại.

Google phát hành công cụ tìm kiếm mới In Apps - Ảnh 1.

Cách sử dụng công cụ In Apps

Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng ứng dụng Google để tìm liên lạc của bạn bè hoặc người thân trong danh bạ; tìm kiếm tin nhắn trong Hangouts, Gmail; tìm bài hát trong Spotify hay Google Play Music; tìm video trên YouTube…

Tuy nhiên, một số ứng dụng có thể sẽ không hỗ trợ công cụ tìm kiếm mới của Google. Gã khổng lồ tìm kiếm cho biết các ứng dụng Facebook Messenger, LinkedIn, Evernote, Glide, Todoist và Google Keep sẽ hỗ trợ In Apps trong "những tháng tới". Trong khi đó, thông tin về việc In Apps hỗ trợ ứng dụng Gmail, Spotify, YouTube và Google Calendar ngay từ khi phát hành vẫn chưa được Google xác nhận.

Đáng chú ý là siêu phẩm LG V20 sẽ trở thành chiếc điện thoại đầu tiên được ích hợp sẵn công cụ In Apps ngay từ khi phát hành. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat ngay từ khi trình làng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước