iPhone 6 dễ bị bẻ cong, khách hàng lưỡng lự

Vân Anh (VTV24 - bantintaichinh@vtv.gov.vn)-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 15:34 GMT+7

Hình ảnh chiếc iPhone 6 bị cong vênh sau 1 thời gian dài nằm trong túi của người dùng.

Nhiều khách hàng của Apple đang rất lưỡng lự trong việc bỏ một khoản tiền khá lớn ra để mua một chiếc điện thoại có thể bị cong dễ dàng.

Sự kiện iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt đã tạo nên một cơn sốt khắp toàn cầu. Tuy nhiên, trong mấy ngày gần đây, các clip quay cảnh một số người dùng tay bẻ cong iPhone 6 Plus tràn ngập trên mạng đã khiến nhiều khách hàng lo lắng, đặc biệt rất nhiều khách hàng tiềm năng của Apple đang rất lưỡng lự trong việc bỏ một khoản tiền khá lớn ra để mua một chiếc điện thoại có thể bị cong dễ dàng.

Anh Sam Gibson, người tiêu dùng nói: “Không ai muốn một cái điện thoại dễ vỡ hoặc bị cong cả!”.

Anh Mark Hennley, người tiêu dùng nói: “Tôi đã dùng iPhone 4S ba năm nay, thiết bị này đang hoạt động rất tốt, vì thế, tôi đã đợi iPhone 6 ra để tiếp tục dùng điện thoại của Apple. Tuy nhiên, nếu những tin đồn về iPhone 6 bị cong là sự thật, chắc chắn tôi sẽ không mua. Chắc tôi phải đổi sang dùng điện thoại Samsung”.

Bà Shara Tibken, chuyên gia điện tử trang CNET nói: “Các hãng đang chạy đua để làm điện thoại ngày càng mỏng và nhẹ hơn. Tuy nhiên, cuộc đua này có rất nhiều thách thức tiềm ẩn. Apple đã sử dụng nhiều chất liệu cao cấp nhưng iPhone 6 thực sự là quá mỏng. Điều đó có nghĩa, thiết bị này dễ bị bẻ cong hơn các đời điện thoại trước của hãng. Đây có thể là một vấn đề lớn với Apple nếu họ không sớm tìm ra cách khắc phục hậu quả”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước