iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình cong và hỗ trợ sạc không dây?

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 15:59 GMT+7

Concept iPhone 8 với màn hình cong và phím Home tích hợp ngay trên tấm nền màn hình

VTV.vn - Báo cáo mới cho thấy Foxconn đang tiến hành sản xuất sạc không dây dành cho iPhone năm 2017 và nhiều khả năng đó sẽ là phiên bản iPhone 8 thay vì iPhone 7S.

Theo thông tin từ Nikkei Asian Review, Foxconn đang bắt đầu sản xuất thiết bị sạc không dây dành cho mẫu iPhone của năm 2017 - phiên bản kỷ niệm 10 năm ra đời dòng sản phẩm iPhone. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple có thể sẽ bỏ qua iPhone 7S để trình làng iPhone 8 nhân sự kiện này.

Tính năng hỗ trợ sạc không dây đã được các fan của Táo Khuyết chờ đón trên các mẫu iPhone và iPad từ lâu, đặc biệt khi nhiều siêu phẩm của những hãng công nghệ khác đều đã hỗ trợ tính năng này. Nhiều khả năng phiên bản cỡ màn hình cỡ lớn của iPhone 8, có thể là iPhone 8 Plus, sẽ sở hữu tính năng này.

Cách đây không lâu, một số tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu thiết kế mới và được phát triển theo 3 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau gồm 4,7 inch, 5 inch và 5,5 inch. Sản phẩm có thể sẽ được trang bị mặt kính phía sau bên cạnh khung kim loại truyền thống. Đặc biệt, phím Home và cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone 8 có thể sẽ được tích hợp ngay trên màn hình sản phẩm.

Một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ mang tới thay đổi trên phiên bản iPhone 5,5 inch của năm sau khi trang bị cho sản phẩm màn hình cong OLED được sản xuất bởi Foxconn. Trong khi đó, phiên bản 4,7 inch và 5 inch vẫn sẽ sử dụng màn hình phẳng LTPS như các đời iPhone trước.

Đổi tên thành “iPhone 7” để sở hữu siêu phẩm của Apple miễn phí Đổi tên thành “iPhone 7” để sở hữu siêu phẩm của Apple miễn phí iPhone 8 sẽ trình làng với 3 phiên bản kích cỡ khác nhau? iPhone 8 sẽ trình làng với 3 phiên bản kích cỡ khác nhau? iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black sẽ đến tay người dùng vào tháng 12 iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black sẽ đến tay người dùng vào tháng 12

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước