Sau iPhone 7, thế hệ iPhone 8 có điểm gì vượt trội?

Người đưa tin-Thứ ba, ngày 20/09/2016 14:14 GMT+7

Tạo hình iPhone 2017 với màn hình không viền

VTV.vn - iPhone tiếp theo sẽ sở hữu mặt trước toàn bộ là màn hình (không viền) cũng như một phím Home ảo thay thế phím điện dung hiện diện trong các model của năm nay.

iPhone 7 và 7 Plus đã chính thức đến tay người tiêu dùng nhưng ngay từ bây giờ, đồn đoán về những tính năng trên iPhone 8 của năm sau đã bắt đầu xuất hiện.

Theo một nguồn tin giấu tên của Thời báo New York, iPhone tiếp theo sẽ sở hữu mặt trước toàn bộ là màn hình (không có viền) cũng như một phím Home ảo thay thế phím điện dung hiện diện trong các model của năm nay.

Trước khi đi vào chi tiết, cũng cần phải nói thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói iPhone 2017 sẽ có màn hình tràn cạnh và một nút Home ảo tích hợp trực tiếp lên màn hình. Tuy nhiên, báo cáo mới này của Thời báo New York cũng chỉ như một sự xác nhận chưa chính thức về những gì có thể trông đợi trên iPhone của năm sau.

Tại thời điểm này, bí mật lớn nhất về iPhone năm sau xoay quanh việc Apple có kế hoạch mới với cảm biến vân tay của model 2017.

Nếu Apple thay thế phím Home cứng trên iPhone 2017, điều gì sẽ xảy ra với cảm biến vân tay? Các cảm biến vân tay siêu âm có thể là một giải pháp. Một giải pháp khác là sẽ thay thế phương pháp xác thực bằng vân tay bằng phương pháp xác thực mống mắt như Samsung đã làm với Galaxy Note 7, nhưng biểu hiện trên iPhone 2017 sẽ khác đi. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi về máy quét mống mắt, chúng tôi thiên về sự ủng hộ cho sự tiện lợi của máy quét vân tay hơn.

Tin đồn trước đó nói rằng, iPhone 2017, đánh dấu 10 năm ngày ra đời series smartphone nổi tiếng nhất thế giới này, sẽ đến với màn hình OLED. Một số nguồn tin khác khẳng định sẽ có ít nhât 3 model xuất hiện (tiêu chuẩn, Plus, Pro) và sẽ có sự hiện diện của model màn hình cong.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước