iPhone 8 sẽ trình làng với 3 phiên bản kích cỡ khác nhau?

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 27/10/2016 06:29 GMT+7

iPhone 8 có thể sẽ được trang bị mặt kính phía sau giống iPhone 7 phiên bản Jet Black

VTV.vn - Một số nguồn tin còn cho biết iPhone 8 sẽ có 3 phiên bản với kích thước khác nhau và được trang bị mặt kính phía sau.

Nikkei Asian Review cho biết Apple đang chuẩn bị kế hoạch phát triển 3 mẫu iPhone mới cho năm sau. Theo đó, iPhone 8 có thể sẽ có 3 phiên bản với kích thước khác nhau, bao gồm một phiên bản màn hình 4,7 inch giống iPhone 7, một phiên bản với kích thước 5 inch và một phiên bản cỡ lớn 5,5 inch tương tự như iPhone 7 Plus.

Ngoài ra, theo báo cáo từ hai công ty Trung Quốc là Biel Crystal Manufactory và Lens Technology, cả 3 phiên bản của iPhone 8 đều được trang bị lớp kính ở mặt sau. Báo cáo cũng cho biết mặt kính phía trước và phía sau gắn với nhau bởi khung kim loại của sản phẩm sẽ được cung cấp bởi nhà máy Foxconn, công ty Catcher Technology và công ty Jabil. Tuy nhiên, do Foxconn vẫn đang phát triển tấm kính nền phía sau của iPhone 7, công ty khó có thể đảm bảo cung cấp đủ số đơn hàng linh kiện cho mẫu iPhone mới.

Một nguồn tin khác cho biết chỉ có phiên bản iPhone mới kích thước 5,5 inch (tạm gọi là iPhone 8 Plus) được trang bị màn hình OLED được cung cấp bởi các hãng công nghệ lớn khác như Samsung, Sharp và LG. Trong khi đó, các phiên bản iPhone 8 kích thước nhỏ hơn vẫn sử dụng tấm nền poly-silicon nhiệt độ thấp như iPhone 7. Bên cạnh sự khác biệt về kích thước, việc phiên bản cỡ lớn và phiên bản cỡ nhỏ của iPhone 8 có nhiều điểm khác nhau không phải là điều quá bất ngờ. Điển hình như iPhone 7 Plus được trang bị cụm camera kép kèm theo một số tính năng đặc biệt khác hẳn với phiên bản cỡ nhỏ iPhone 7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước