MSN phiên bản tiếng Việt chính thức ra mắt

PV-Thứ tư, ngày 17/12/2014 11:24 GMT+7

ông Lê Quốc Minh, Tổng Biên Tập báo Vietnam+ chia sẻ tại lễ ra mắt MSN phiên bản tiếng Việt

Hôm nay (17/12), Microsoft Việt Nam và Báo điện tử Vietnam+ chính thức ra mắt trang tin MSN phiên bản tiếng Việt.

Đi cùng xu hướng Ưu tiên di động, Ưu tiên đám mây (Mobile First, Cloud First) của công nghệ, MSN được thiết kế nhằm tiên phong đáp ứng các dịch vụ di động và dịch vụ đám mây. MSN phiên bản tiếng Việt sẽ tuyển lọc nội dung từ các đối tác truyền thông hàng đầu Việt Nam, kết hợp việc cung cấp các công cụ hữu dụng, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng Việt những tiện ích.

“Với việc ra mắt phiên bản tiếng Việt, MSN sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn, hiện đại hơn cho bạn đọc Việt Nam. Chắc chắn rằng, MSN Việt Nam sẽ là một trang thông tin giúp chúng ta giải trí, làm việc, tối ưu hóa những luồng thông tin, theo đúng ý thích mọi lúc, mọi nơi, trong thế giới bận rộn hiện đại” - ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam phát biểu.

Ông Vũ Minh trí phát biểu tại lễ ra mắt MSN phiên bản tiếng Việt
Ông Vũ Minh trí phát biểu tại lễ ra mắt MSN phiên bản tiếng Việt

Hiện nay, người dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm MSN mới qua trình duyệt web và di động tại địa chỉ www.msn.com/vi-vn. Trải nghiệm MSN mới cũng sẽ được mở rộng cho các ứng dụng di động trên tất cả các phần mềm di động Windows, Android và iOS.

Với ưu thế là đối tác chiến lược của các hãng thông tấn lớn trên thế giới và tại Việt Nam, MSN hiện thời đang là một trang tin tổng hợp hàng đầu trên toàn cầu, mang đến những nội dung phong phú, đa dạng trên nhiều lĩnh vực hơn, hình ảnh tuyển chọn và nhiều video sống động.

Ngoài việc cung cấp thông tin tổng hợp và tin tức, MSN Việt Nam còn giúp độc giả biến thông tin thành ‘hành động’ nhờ các công cụ cá nhân hóa rất hiệu quả. Cụ thể là người dùng có thể thông qua các ứng dụng add-in sẵn có đặt khách sạn, kiểm tra chuyến bay, lập danh sách mua sắm, tính tiền tiết kiệm hay lên kế hoạch lương hưu…

Không dừng ở đó, tại cùng một địa chỉ web duy nhất này, người dùng còn có thể kết nối dễ dàng với các dịch vụ thông dụng khác như Outlook.com, Office, Facebook, Twitter, OneNote, OneDrive, và Skype để cập nhật mọi thông tin về email, chat với bạn bè hay các thông báo từ mạng xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước