Người chơi sẽ có bạn đồng hành trong bản cập nhật của Pokémon GO

P.L-Chủ nhật, ngày 04/09/2016 15:06 GMT+7

Pokémon GO sắp cập nhật phiên bản mới (Ảnh: Facebook Pokémon GO)

VTV.vn - Niantic cho biết người chơi Pokémon GO sẽ có thêm một Pokémon làm bạn đồng hành giống như chú chuột điện Pikachu của Ash trong series phim hoạt hình Pokémon.

Mặc dù độ hot của game di động Pokémon GO đã có phần giảm sút so với ngày đầu được Niantic phát hành, tuy nhiên, không thể phủ nhận sức hấp dẫn của những chú Pokémon dễ thương cùng công nghệ AR được tích hợp trong trò chơi. Mới dây, nhà phát hành Niantic tiếp tục thông báo thông tin về bản cập nhật tiếp theo của tựa game này, không lâu sau khi phát hành bản nâng cấp bổ sung lời khuyên của các Team Leader.

Người chơi sẽ có bạn đồng hành trong bản cập nhật của Pokémon GO - Ảnh 1.

Thông báo trên trang Facebook của Pokémon GO về bản cập nhật sắp tới của trò chơi

Theo đó, tính năng mới hấp dẫn nhất trên bản cập nhật và hứa hẹn sẽ khiến các fan của những chú Pokémon cảm thấy phấn khích là việc bổ sung một người bạn đồng hành (Buddy Pokémon) cho nhân vật trong game. Người chơi có thể chọn Pokémon yêu thích của mình làm bạn đồng hành.

Đáng chú ý là Buddy Pokémon không chỉ hiển thị bên cạnh ảnh đại diện nhân vật của người chơi mà còn mở ra nhiều phần thưởng và trải nghiệm hấp dẫn khác. Cụ thể, khi người chơi mở giao diện nhân vật trong Pokémon GO, chú Pokémon được chọn làm bạn đồng hành sẽ đứng ngay cạnh nhân vật của người chơi. Những Pokémon này có thể nhận thêm kẹo (Candy) khi người chơi di chuyển một quãng đường nhất định. Thay vì phải "bó buộc" với Pikachu trong suốt cuộc hành trình chinh phục thế giới Pokémon của cậu bé Ash Ketchum trong series phim hoạt hình Pokémon, người chơi Pokémon GO hoàn toàn có thể thay thế bạn đồng hành cho nhân vật của mình.

Bản cập nhật Pokémon GO sẽ được phát hành trong thời gian tới ở cả hai phiên bản iOS và Android.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước