Nhà mạng hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ

Nguyễn Trần-Thứ sáu, ngày 16/05/2014 14:52 GMT+7

Các nhà mạng đã thực hiện nhắn tin tới các thuê bao trên toàn mạng lưới.

Hưởng ứng theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo an ninh trật tự, các nhà mạng đã thực hiện nhắn tin tới các thuê bao trên toàn mạng lưới.

Hưởng ứng theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo an ninh trật tự, MobiFone đã thực hiện nhắn tin tới các thuê bao trên toàn mạng lưới ngay từ ngày 15/05/2014. Cụ thể, các nội dung tin nhắn MobiFone sẽ gửi tới khách hàng gồm 3 tin nhắn như sau:

Các nội dung tin nhắn MobiFone gửi tới khách hàng có nội dung: “Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu và kêu gọi mọi người Việt Nam không có những hành động vi phạm pháp luật, không nghe theo kẻ xấu, cùng nhau giữ gìn an ninh trật tự, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống và góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế”.

Trong tin nhắn thứ hai, MobiFone nói rõ: “Công điện ngày 15/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng: Mọi người Việt Nam góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế, không có những hành động vi phạm pháp luật, không nghe theo kẻ xấu, cùng nhau giữ gìn an ninh trật tự, đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống”.

‘ Tin nhắn của các nhà mạng

Tin nhắn thứ 3 cũng được gửi tới các khách hàng của MobiFone với nội dung: “Thủ tướng Chính phủ kêu gọi: Mọi người dân hãy thể hiện lòng yêu nước và quyết tâm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của Việt Nam và luật pháp quốc tế, không vi phạm pháp luật”.

Không chỉ MobiFone, các nhà mạng Vinaphone, Viettel cũng đã đồng loạt gửi tin nhắn đến các khách hàng kêu gọi cùng chung tay bảo vệ Tổ quốc và tuân thủ pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự được cộng đồng mạng được đánh giá rất cao. Việc làm này của các nhà mạng cho thấy các nhà mạng đã ý thức được vai trò quan trọng của mình trong các vụ việc của đất nước.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước