Pokémon GO ra mắt bản cập nhật lớn trên cả Android và iOS

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 09/08/2016 15:37 GMT+7

VTV.vn - Cùng với việc mở rộng sức lan tỏa tới các quốc gia châu Á, Pokémon GO đã phát hành bản cập nhật nhằm khắc phục các lỗi còn tồn đọng và bổ sung nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Niantic mới đây đã phát hành bản cập nhật Pokémon GO, bao gồm phiên bản 0.33.0 cho các thiết bị Android và phiên bản 1.3.0 cho các thiết bị iOS. Những thay đổi của ứng dụng trên hai nền tảng hầu như giống nhau.

Đáng chú ý trong những thay đổi của bản cập nhật là sự trở lại của chế độ tiết kiệm pin (Battery Saver) trên Pokémon GO phiên bản iOS. Tính năng này cho phép màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng tắt tạm thời khi không có thao tác trên màn hình, giúp người chơi “bám trụ” tốt hơn trong các cuộc đi săn Pokémon. Mặc dù màn hình tắt, người chơi vẫn có thể yên tâm bởi tính năng rung của trò chơi sẽ báo hiệu khi có Pokémon xuất hiện ở gần. Ngoài ra, thông qua bản cập nhật, Niantic cũng muốn thử nghiệm phiên bản mới của tính năng Nearby Pokémon - tính năng hiển thị Pokémon ở gần.


Bản cập nhật Pokémon GO trên iOS có dung lượng lên tới gần 170 MB

Bản cập nhật Pokémon GO trên iOS có dung lượng lên tới gần 170 MB

Chi tiết bản cập nhật bao gồm:

- Thêm hộp thoại thông báo nhắc người chơi về việc không nên chơi Pokémon GO trong khi đang di chuyển với tốc độ cao. Người chơi phải nhấn vào xác nhận rằng mình đang không lái xe để tiếp tục chơi game.

- Tăng độ chính xác cho những cú ném bóng xoáy.

- Sửa lỗi không bổ sung điểm kinh nghiệm tương ứng khi hoàn thành những cú ném bóng Poké Ball tốt như Nice, Great hay Excellent.

- Sửa lỗi hiển thị không chính xác huy chương của các thành tích đạt được.

- Kích hoạt tính năng cho phép người chơi đổi nickname duy nhất 1 lần. Hãy suy nghĩ kỹ khi đổi tên nhân vật.

- Khắc phục các vấn đề liên quan đến chế độ tiết kiệm pin và khi kích hoạt lại chế độ này.

- Bổ sung hình ảnh những người đứng đầu các Team: Candela, Blanche và Spark.

- Niantic hiện đang tiến hành thử nghiệm một phiên bản khác của tính năng Nearby Pokémon với một nhóm người chơi. Trong thời gian này, một số người chơi có thể thấy tính năng Nearby Pokémon hiển thị với giao diện khác.

- Sửa một số lỗi nhỏ liên quan đến văn bản.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước