Trải nghiệm sớm tính năng mới trên Android 7.1 Nougat với Action Launcher 3

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 03/10/2016 18:06 GMT+7

VTV.vn - Action Launcher 3 giúp người dùng có thể trải nghiệm những tính năng mới trên Android 7.1 Nougat trước khi phiên bản Android mới chính thức ra mắt.

Bên cạnh vô vàn ứng dụng hỗ trợ công việc và giải trí, Google Play Store còn là kho tàng của những ứng dụng launcher cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện hoặc các thiết lập trên smartphone và tablet. Nổi bật trong số đó là ứng dụng Action Launcher 3 được phát triển bởi Chris Lacy với số lượng thiết lập tùy biến đáng kinh ngạc.

Đặc biệt, Chris Lacy thường xuyên chăm chút và cập nhật cho sản phẩm của mình. Cách đây vài tuần, anh đã bổ sung một số tính năng mới cho công cụ Action Launcher 3, trong đó bao gồm cả Nexus Launcher. Mới đây, Chris Lacy tiếp tục bổ sung những tính năng mới trên Android 7.1 Nougat, trong đó bao gồm launcher phím tắt mới, icon dạng tròn…

Dự kiến, Google sẽ chính thức ra mắt phiên bản Android 7.1 Nougat tại sự kiện diễn ra ở San Francisco trong vài ngày tới. Do đó, nếu muốn trải nghiệm sớm những tính năng hấp dẫn trên nền tảng mới của Google, người dùng có thể cài đặt bản launcher của Chris Lacy.

Đáng chú ý trong số các tính năng mới là Quickcuts - tính năng cho phép người dùng có thể chọn và sử dụng ngay các tính năng của ứng dụng khi kéo lướt trên icon ứng dụng. Ngoài ra, người dùng có thể kéo lướt từ dưới màn hình lên để mở danh sách toàn bộ ứng dụng trên máy.

Dưới đây là video minh họa những cập nhật mới trên Action Launcher 3:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước