UNICEF và Shopee chung tay cải thiện cuộc sống trẻ em tại các tỉnh lũ lụt

Thùy An-Thứ ba, ngày 27/10/2020 09:59 GMT+7

(Ảnh minh họa - Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Tất cả số tiền gây quỹ từ "Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay" sẽ được chuyển đến UNICEF Việt Nam nhằm thúc đẩy bảo vệ quyền của tất cả trẻ em.

Nằm trong khuôn khổ chương trình nâng cao nhận thức và gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực, tại Việt Nam, Shopee khởi động chương trình "Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay" đồng hành cùng tổ chức UNICEF Việt Nam.

Tất cả số tiền gây quỹ từ "Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay" sẽ được chuyển đến UNICEF Việt Nam nhằm thúc đẩy bảo vệ quyền của tất cả trẻ em, ở khắp mọi nơi - đặc biệt là những em khó tiếp cận và có nhiều nguy cơ tại miền Trung Việt Nam.

Người dùng Việt Nam có thể chung tay đóng góp cho hoạt động này qua nhiều hình thức khác nhau trên Shopee từ ngày 26/10 tại https://shopee.vn/m/trieu-ban-tay.

UNICEF và Shopee chung tay cải thiện cuộc sống trẻ em tại các tỉnh lũ lụt - Ảnh 1.

Tất cả số tiền gây quỹ từ "Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay" sẽ được chuyển đến UNICEF Việt Nam nhằm thúc đẩy bảo vệ quyền của tất cả trẻ em

"Trong một năm đầy thử thách và khó khăn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, UNICEF và Shopee cùng chung tay cải thiện cuộc sống và tương lai của những trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhất. Và UNICEF rất vinh hạnh được phục vụ lợi ích của phụ nữ và trẻ em Việt Nam", Trưởng Đại diện UNICEF Việt Nam – bà Rana Flowers cho biết.

Từ ngày 26/10 đến ngày 11/11, hàng loạt các sáng kiến để gây quỹ sẽ được giới thiệu tại ứng dụng Shopee nhằm chung tay hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi đang chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai như: Tham gia trò chơi "Nông Trại Shopee vì một điều tốt đẹp"; Gây quỹ cùng các Thương hiệu được yêu thích; Chung tay lan tỏa thông điệp đến mọi người…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước