Những ngày hè nóng nực, giá đỗ là món ăn bổ dưỡng cho mọi người. Nhiều người thích ăn giá đỗ sống. Thế nhưng, ăn như vậy lại không lấy được hết dinh dưỡng trong giá đỗ.
Ngày hè, chúng ta cũng rất hay ăn các loại hạt, đậu đỗ. Chế biến các hạt này cũng cần lưu ý để dinh dưỡng lấy được trọn vẹn.
Trong các cách chế biến, ăn sống, trộn salad được xem là cách ăn giữ được nguyên giá trị các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Nhưng cách ăn này chỉ áp dụng với những thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, những thực phẩm thực sự tươi ngon.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!