Cách chế biến thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 12/06/2017 20:03 GMT+7

VTV.vn - Cùng xem mục Sống khỏe trong chương trình Cuộc sống thường ngày qua video trên đây để có những kiến thức chế biến thực phẩm đúng cách.

Những ngày hè nóng nực, giá đỗ là món ăn bổ dưỡng cho mọi người. Nhiều người thích ăn giá đỗ sống. Thế nhưng, ăn như vậy lại không lấy được hết dinh dưỡng trong giá đỗ.

Ngày hè, chúng ta cũng rất hay ăn các loại hạt, đậu đỗ. Chế biến các hạt này cũng cần lưu ý để dinh dưỡng lấy được trọn vẹn.

Trong các cách chế biến, ăn sống, trộn salad được xem là cách ăn giữ được nguyên giá trị các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Nhưng cách ăn này chỉ áp dụng với những thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, những thực phẩm thực sự tươi ngon.

Nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn trong mùa nắng nóng Nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn trong mùa nắng nóng 7 sai lầm phổ biến khi chế biến thực phẩm 7 sai lầm phổ biến khi chế biến thực phẩm Ngành thực phẩm chế biến sẵn tăng trưởng rất mạnh Ngành thực phẩm chế biến sẵn tăng trưởng rất mạnh
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước