Đại hội đại biểu lần thứ 25 Đảng bộ Thông tấn xã Việt Nam

Hoàng Thúy - Nhật Tân (Truyền hình TTXVN)-Thứ tư, ngày 26/08/2015 18:11 GMT+7

Đại hội đại biểu lần thứ XXV của Đảng bộ Thông tấn xã Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Đại hội đại biểu lần thứ 25 nhiệm kỳ 2015 - 2020 Đảng bộ Thông tấn xã Việt Nam được tổ chức ngày 26/8, tại Hà Nội.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Thông tấn xã Việt Nam đã hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ công tác do Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thông tấn xã Việt Nam lần thứ 24 đề ra.

Thông tin của Thông tấn xã Việt Nam đảm bảo chính xác, kịp thời, đầy đủ, toàn diện, đúng định hướng các sự kiện quan trọng diễn ra trong nước và trên thế giới. Công tác xây dựng Đảng, chính trị tư tưởng, tổ chức, cán bộ, kiểm tra, giám sát, dân vận và lãnh đạo các đoàn thể được chú trọng thực hiện, phát huy hiệu quả.

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Thông tấn xã Việt Nam trong nhiệm kỳ tới là triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về nâng cao vai trò của Thông tấn xã Việt Nam trong tình hình mới. Từ đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động thông tin của ngành, nâng cao vai trò, vị thế của Thông tấn xã Việt Nam, mở rộng dịch vụ thông tin, các loại hình thông tin mới phù hợp với sự phát triển của thông tin hiện đại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước