5 điểm đến không thể bỏ lỡ ở châu Âu

Bình Dương (Dịch) - Ảnh: Flickr-Thứ tư, ngày 22/10/2014 06:00 GMT+7

Châu Âu là lục địa lâu đời nhất trên thế giới. Ở đây có những địa danh tuyệt đẹp mà ai cũng nên ghé thăm một lần trong đời nếu có cơ hội.

Châu Âu có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp, những ngọn núi nổi tiếng, vô số lâu đài và công trình kiến trúc tuyệt vời...Qua những hình ảnh sau, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn 5 điểm đến đặc biệt ấy.

Khách sạn Aescher, Thụy Sĩ

Aescher là một trong những khách sạn đẹp nhất trên thế giới. Nơi đây là điểm đến thực sự cho những ai muốn thoát khỏi nhịp sống ồn ào, sôi động và vội vã ở các thành phố lớn và “quẳng gánh lo” đi để thư giãn.

Khách sạn này nằm gần Wildkirchli và bên dưới chân núi Ebenalp, Thụy Sĩ. Nó cũng là một trong những nơi thu hút đông du khách nhất ở châu Âu.

Bayeux, Pháp

Bayeaux là một trong những ngôi làng đẹp nhất ở châu Âu. Nơi này là một điểm đến hoàn hảo cho những người yêu thích không gian yên bình.

Lâu đài Corvin ở Transylvania, Romania

Corvin là một trong những lâu đài được chụp ảnh và tham quan nhiều nhất ở Romania. Nằm trong khu vực Transylvania, Corvin là một lâu đài mang phong cách kiến trúc Gothic và được xây dựng vào thế kỷ XV.

Landmannalaugar, Iceland

Landmannalaugar là một trong những địa danh thiên nhiên ngoạn mục nhất và ấn tượng nhất trên thế giới. Nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Fjallabak trên cao nguyên của Iceland, Landmannalaugar cũng là một trong những điểm hút khách nhất châu Âu.

Tu viện Sumela, Thổ Nhĩ Kỳ

Sumela - tu viện Chính thống của Hy Lạp đến nay đã được 1.600 năm tuổi và là một trong những tu viện được du khách ghé thăm nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tu viện này được xây dựng ở độ cao 1.200 m trên vách đá dốc đứng.

Từ khóa:

châu Âu, Pháp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước