Giá đỗ rất giàu vitamin và khoáng chất nên được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Bạn có thể ăn giá sống, làm nước giá đỗ để uống hoặc chế biến nhiều món ăn ngon từ nguyên liệu này như giá xào, canh giá đỗ...
Nếu bạn muốn tự làm giá đỗ sạch ở nhà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉ cần một chút khéo tay, làm theo đúng hướng dẫn trong chương trình Café sáng thì bạn sẽ có ngay món giá đỗ vô cùng tươi ngon.
Chỉ cần 2-3 ngày là bạn có thể ủ thành công món giá đỗ. Giá đỗ thường được ủ bằng rổ nhựa hợp vệ sinh, không lo bị dính đất cát. Mầm giá sau khi thu hoạch mập, chắc, trắng đẹp, bạn có thể yên tâm chế biến thành nhiều món ngon cho cả nhà cùng thưởng thức.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!