Đan Mạch vốn nổi tiếng với những chiếc bánh quy hay bánh cookie đặc trưng, thơm ngậy mùi bơ có thể cuốn hút bất cứ người nào dù với vị giác tinh tế nhất. Tuy nhiên, không chỉ thế, những chiếc bánh ấy còn có thể biến tấu với vô số mùi vị khác nhau. Một trong những loại bánh không thể không nhắc tới là cookie cam thảo - loại bánh với hương thơm ấm áp khó quên.
Vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân cho phép bạn tự do làm điều gì đó mới mẻ, bạn có thể xác định lại con người mình là lý do bà Ulla từ một nhà thiết kế nội thất trở thành chủ một của hàng cà phê. Đây là nơi người dân tại Berlin, Đức có thể tìm thấy hương vị Đan Mạch từ những chiếc bánh cookie hay bánh quy cam thảo đặc trưng.
Đường nâu, vani, bơ, trứng, đường mật, muối, yến mạch, việt quất hay quả gì tùy thích, bột mì và không thể thiếu là bột cam thảo, loại hương vị được dùng phổ biến tại Đan Mạch với vị ngọt nhẹ và mùi thơm nồng nàn. Bột này làm từ rễ cây cam thảo, loại cây được trồng chủ yếu ở vùng Địa Trung Hải.
Một tách cà phê, hay nước ép hoa quả cùng vài chiếc bánh quy đem lại sự thư giãn nhẹ nhàng, tiệm cà phê của bà Ulla thu hút khách đến từ mọi miền văn hóa.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!