Lễ hội âm nhạc - Sức hút mới từ Croatia

Khánh Linh-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 10:49 GMT+7

Khung cảnh đẹp tại Croatia.

Với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người yêu âm nhạc, Croatia đang nằm trong danh sách những điểm đến được ưu tiên hàng đầu.

Những bãi biển tuyệt đẹp, âm nhạc và những bữa tiệc của giới trẻ là sức hút của Croatia trong mùa hè. Một trong những sự kiện nổi tiếng thu hút nhiều nhất lượng du khách quốc tế đến với Croatia là Lễ hội Outlook Pula, trên bán đảo Istria, phía Bắc Adriatic.

Chị Noah Ball, thành viên Ban tổ chức tại lễ hội âm nhạc tại Croatia cho biết: “Văn hóa lễ hội trên khắp châu Âu đang thực sự nổi lên trong những năm qua. Trong đó, du lịch âm nhạc đã làm cho Croatia trở thành một điểm đến hoàn hảo”.

Còn tương đối mới mẻ trên bản đồ những bữa tiệc, Croatia vẫn đang đấu tranh để “đối phó” với những lễ hội đình đám thu hút rất đông khán giả đến với nước Anh và các quốc gia khác ở châu Âu. Trong những năm gần đây, đã có khoảng 15 lễ hội được tổ chức.

Nghệ sĩ đến từ Vương quốc Anh, ông Solo Bantom chia sẻ: “Rất tuyệt vời khi ở đây có nhiều thể loại âm nhạc và nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Tôi nhìn thấy rất nhiều bạn bè ở đây. Lễ hội thật sự giống như một kì nghỉ nhưng với không khí của gia đình”.

Trong thập kỷ qua, các dòng khách du lịch từ khắp châu Âu đang ngày một gia tăng. Một trong những sức hút chính là nhờ những lễ hội khán giả.

“Hầu hết các du khách của chúng tôi đều đến từ rất xa. Chúng tôi cần chuẩn bị đón tiếp họ thật chu đáo, cung cấp chỗ ở thích hợp, từ trang trại đến các khách sạn đắt tiền và cả những thực phẩm có chất lượng” - Anh Vedran Meniga, thành viên Ban tổ chức tại lễ hội Croatia cho biết.

Sau đây là VIDEO ghi lại những lễ hội tại Croatia.

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước