Nhìn lại 17 bức ảnh đẹp về pháo hoa năm 2014

Bình Dương (Dịch) - Ảnh: Flickr-Thứ hai, ngày 29/12/2014 06:00 GMT+7

Chỉ còn vài ngày nữa, thế giới sẽ cùng đón năm mới 2015

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta bước sang năm mới 2015. Mỗi quốc gia đều có cách chào đón riêng nhưng chắc rằng ai cũng yêu thích và chờ đợi những màn bắn pháo hoa tuyệt vời.

Trong đêm 31/12, mọi người sẽ cùng nhau nhảy múa, uống rượu và tận hưởng thời khắc chuyển giao với ước mong một năm mới hạnh phúc cho những người mình thương yêu.

Chúng ta hãy quên đi những nỗi buồn, sai lầm và giữ lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp để làm hành trang tiếp bước sang năm mới hạnh phúc, thành công hơn.

Để có được một năm mới ý nghĩa, mỗi người cần biết yêu bản thân và những người xung quanh, thân thiện với thiên nhiên và gìn giữ nó, đồng thời làm những việc khiến cho bạn hạnh phúc và cố gắng tận hưởng từng khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống của bạn.

Bạn đã có kế hoạch đón năm mới 2015 chưa? Bạn sẽ đi du lịch, vui vẻ cùng bạn bè hay hòa mình vào không khí sôi động của các hoạt động văn hóa, giải trí khắp nơi? Bên cạnh đó, những màn bắn pháo hoa rực rỡ ở các tụ điểm lớn quanh thành phố cũng là một trong những sự kiện được nhiều người quan tâm.

Năm mới 2015 sắp đến. Mời các bạn cùng xem lại những bức ảnh đẹp về pháo hoa đêm giao thừa ở một số thành phố nổi tiếng trên thế thế giới qua chùm ảnh dưới đây:

Dubai, UAE

Achalm, Reutlingen, Đức

Perth, Australia

Sydney, Australia

Melbourne, Australia

London, Vương Quốc Anh

Singapore

Epicot, Bay Lake, Florida, Mỹ

San Francisco, California, Mỹ

Ferrara, Italy

Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc)

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước