"Phù thủy trang điểm" Michelle Phan tìm lại niềm đam mê cuộc sống

Kim Huệ (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 20/04/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau thất bại với EM, Michelle Phan dứt bỏ công việc và lang thang từ nước này sang nước khác, không có mục đích, không tính toán.

Michelle Phan gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Từ khi còn nhỏ, cô đã phải tìm mọi cách vượt qua cái nghèo và thiếu thốn nên những vấp ngã cũng không quật ngã được cô.

Sau nhiều tháng với chiếc vali nhỏ, từ châu Âu cho tới châu Á, Michelle Phan nhận thấy một cuộc sống hoàn toàn khác so với tuổi thơ sống bó kín của mình và hơn một thập niên điên cuồng làm việc, gắn với Internet, không ra ngoài, không kết nối với mọi người.

Nhìn lại quãng thời gian kinh doanh khó khăn vừa qua, Michelle xem đây như cơ hội thứ hai để làm lại.

Viola Davis đã cho thấy, tượng vàng Oscar giành cho tất cả những ai biết sống hết mình với đam mê! Viola Davis đã cho thấy, tượng vàng Oscar giành cho tất cả những ai biết sống hết mình với đam mê! Lan tỏa đam mê đọc sách với sự kiện Hidden Book của học sinh trường Amsterdam Lan tỏa đam mê đọc sách với sự kiện Hidden Book của học sinh trường Amsterdam Đam mê lướt sóng, Liam Hemsworth sẵn sàng từ bỏ diễn xuất Đam mê lướt sóng, Liam Hemsworth sẵn sàng từ bỏ diễn xuất

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước