Quà tặng lãng mạn, tiết kiệm cho ngày Valentine

N.M Dịch)-Thứ ba, ngày 11/02/2014 06:35 GMT+7

Nếu bạn cần những ý tưởng cho quà tặng ngày Valentine với giá cả phải chăng thì những thông tin sau đây có thể hữu ích cho bạn.

1. Lời của trái tim


Đó có thể là một trong những món quà tặng ý nghĩa nhất với người mà bạn yêu thương. Hãy viết ra một danh sách 10 điều bạn thích nhất ở anh ấy hoặc cuộc sống của bạn thú vị thế nào kể từ khi gặp anh ấy. Nếu có năng khiếu văn chương, bạn có thể viết tặng anh ấy cuốn sách bao gồm những câu chuyện nhỏ về tình yêu của hai bạn.

2. Tặng coupon giảm giá cho những món đồ theo sở thích của anh ấy

Chàng của bạn thích sách, xem phim hay sưu tầm những con linh vật của các sự kiện thể thao lớn trên thế giới… Nếu bạn tìm được các chương trình khuyến mãi phù hợp với sở thích của chàng, hãy đăng ký nhận coupon để tặng lại anh ấy.

3. Một chuyến picnic trên bãi biển

‘ Nếu hai bạn sống ở vùng biển thì một buổi picnic trên bờ biển chỉ có bạn và anh ấy cũng đủ mang lại sự lãng mạn cho ngày lễ Tình yêu.


Còn nếu không gần biển thì việc được ngắm hoàng hôn hay bình minh với người mình yêu thương cũng là một ý tưởng không tệ.

4. Tắm chung

Đây là một gợi ý dành cho các cặp vợ chồng yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn. Bạn nên chuẩn bị phòng tắm với nến thơm, âm nhạc nhẹ nhàng, du dương và bồn tắm rải cánh hoa hồng. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến cả hai cảm nhận được dư vị của tình yêu dành cho nhau.

5. Giỏ quà

Bạn có thể tự tay làm một giỏ quà bao gồm những thứ anh ấy thích như một đĩa phim hay, bánh kẹo và cà phê…

6. Biến ảnh của hai bạn thành một câu đố

‘ Bạn có thể chọn một bức hình chụp chung mà cả hai đều yêu thích và tìm dịch vụ để biến nó thành một trò chơi ghép hình. Chắc chắn rằng, anh ấy sẽ thấy thích thú với món quà sáng tạo ấy.


7. Nhạc chuông lãng mạn

Bạn có thể thay đổi nhạc chờ bằng một bài hát về tình yêu ngọt ngào mà cả hai đều thích.

8. Vết son môi trên gói quà tặng hoặc bưu thiếp

Cho dù đó là một tấm bưu thiếp hay gói quà, trước khi gửi tặng chàng, bạn hãy in vết son môi của mình lên đó, hẳn chàng sẽ rất thích thú.

TIN MỚI