Sambal petai: Hương vị khó quên của ẩm thực Malaysia

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 15/06/2016 11:31 GMT+7

VTV.vn - Nếu có dịp đến Malaysia, thực khách không nên bỏ qua món ăn truyền thống Sambal petai vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Sambal petai là sự hòa trộn hương vị tuyệt vời giữa quả petai và các loại gia vị đặc trưng của Malaysia như nước sốt tôm ớt,.. Món ăn này có cách chế biến rất đơn giản đó là trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau, sau đó chiên lên bếp khoảng 5 - 7 phút là có thể thưởng thức. Sambal petai thường được ăn kèm với cơm và là món ăn phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người dân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước