Tập thể hình trong... nông trại

Quỳnh Anh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 20/02/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Không bó hẹp không gian trong những phòng tập thể hình truyền thống, đây là mô hình độc đáo, mang lại sự mới mẻ, hấp dẫn cho người tập.

Tại nông trại đặc biệt này, bất cứ ai cũng không thể ngồi yên. Anh Tom Kemp đã tận dụng trang trại của gia đình, cách thủ đô London (Anh) chừng 1 giờ đi xe để làm phòng tập. Tại đây, anh hướng dẫn và truyền lại kinh nghiệm luyện tập của mình cho các học viên.

Với chiếc lốp xe máy cày nặng 300 kg, người tập phải dùng hết sức và vận dụng hết các bó cơ mới có thể di chuyển nó đi hay vừa đi vừa dùng 2 tay nâng bao lúa cao quá đầu cũng là 1 cách để giữ thân hình cân đối.

Không khí trong lành hay khung cảnh mộc mạc vùng nông thôn cũng góp phần giúp tinh thần người tập phấn chấn. Nông trại thể hình thậm chí còn được một số tạp chí danh tiếng bình chọn là 1 trong những phòng tập tốt nhất thế giới.

Xu hướng học thể dục qua mạng thời COVID-19 Xu hướng học thể dục qua mạng thời COVID-19 Phong trào thể dục thể thao ngoài trời tại Trung Quốc Phong trào thể dục thể thao ngoài trời tại Trung Quốc Lớp tập thể dục cho nhân viên văn phòng tại Mỹ Lớp tập thể dục cho nhân viên văn phòng tại Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước