Tập yoga với... dê - Cách rèn luyện sức khỏe mới tại Mỹ

Hoàng Long (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 21/07/2017 06:04 GMT+7

VTV.vn - Những người nông dân Mỹ đam mê yoga tập trung tại một trang trại khu vực ngoại ô Washington D.C, Mỹ để tập Yoga với dê nhằm rèn luyện sức khỏe.

Các khóa học yoga kiểu này được mở ra ở khắp nơi từ Oregon cho đến Arizona và Massachusetts. Mục đích của các khoá học là khuyến khích người tập tương tác với những con dê, trong một môi trường hoàn toàn khác biệt với các phòng tập yoga truyền thống.

Tập yoga với... dê - Cách rèn luyện sức khỏe mới tại Mỹ - Ảnh 1.

Có khoảng 200 người tham dự buổi tập yoga với dê, dù đây mới chỉ là khóa học thứ hai được tổ chức ở trang trại này. Nhiều người đến với yoga bởi lời hứa hẹn sẽ được chơi với những chú dê con.

Tập yoga với... dê - Cách rèn luyện sức khỏe mới tại Mỹ - Ảnh 2.

Chủ trang trại này cho biết đã mở cửa cho du khách sau khi được biết về các lợi ích của việc điều trị bệnh bằng cách tương tác với động vật. Loài dê thường được sử dụng để trấn an những con ngựa đua và hi vọng điều này cũng có thể áp dụng với tinh thần của con người.

Tập Yoga giúp trẻ tập trung cao, kiểm soát cảm xúc tốt hơn Tập Yoga giúp trẻ tập trung cao, kiểm soát cảm xúc tốt hơn Lớp học yoga cười tại Lebanon Lớp học yoga cười tại Lebanon Kỷ lục tập yoga cùng cún cưng tại Nhật Bản Kỷ lục tập yoga cùng cún cưng tại Nhật Bản

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước