Khách sạn dưới lòng đất hút khách dịp Lễ Tình yêu

Bích Vân -Thứ sáu, ngày 17/01/2014 09:48 GMT+7

Các phòng khách sạn đã được đặt kín chỗ ngày 14/2.

Khách sạn sâu nhất dưới lòng đất, nằm trong khu rừng, cách thủ đô Stockholm, Thụy Điển là địa chỉ thú vị của các cặp tình nhân khi ngày lễ Tình yêu đang đến gần.

Nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đã đăng ký trải nghiệm một đêm trong khách sạn dưới lòng đất, nơi cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Cuộc sống trong khách sạn dưới lòng đất này sẽ không có nhà vệ sinh và vòi hoa sen. Tuy nhiên, nó không hề kém hấp dẫn du khách.

Từ khi mở cửa vào năm 2006 đến nay, hàng nghìn người dân đã ở qua đêm tại đây. Nơi này trong quá khứ đã chiết xuất rất nhiều bạc trong nhiều thế kỷ, từ thế kỷ 15 và trở thành mỏ bạc mang lại lợi nhuận cao nhất thế giới. Năm 1962, khi bạc đã hết, nó lập tức trở thành điểm thu hút khách du lịch.

Chị Maaike Ouwehand, điều hành tour du lịch khách sạn chia sẻ: “Nếu vào đây nghỉ ngơi giống như bạn tham gia một khóa tu, sẽ giúp cho bạn cân bằng trở lại. Không gian tại đây đặc biệt yên tĩnh và thư giãn”.

Bên trên mặt đất có một tòa nhà và một bảo tàng nho nhỏ về thời hoàng kim của mảnh đất này. Du khách có thể tham quan và đi thang máy xuống độ sâu 155m dưới lòng đất để vào khách sạn.

Đặc biệt, trong lòng đất còn có một hồ nước ngầm, rộng khoảng 30m và rất sâu, đáp ứng cho những du khách yêu thích môn lặn. Chi phí một đêm vào khoảng 652 USD: được miễn phí một giỏ hoa quả và sẽ có người bảo vệ 24h trong những trường hợp khẩn cấp. Hiện tại, các phòng khách sạn trong ngày lễ Tình yêu 14/2 đã được đặt kín chỗ.

Mời quý vị theo dõi VIDEO chi tiết:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước