ĐH Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh bổ sung nhiều nhóm ngành

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 06:22 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi kết thúc thời gian nộp giấy chứng nhận kết quả thi, trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã có thông báo về chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt 1.

Ngay trong ngày cuối cùng của thời gian nộp giấy chứng nhận kết quả thi, trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã có thông báo chính thức về việc tổ chức xét tuyển bổ sung từ ngày 21/8 tới đây. Theo đó, có 26 nhóm ngành tuyển sinh bổ sung với điều kiện điểm xét tuyển thấp nhất là 6,5 (điểm tính theo công thức riêng cùa trường).

Nhóm ngành tuyển bổ sung nhiều nhất là Kỹ thuật cơ khí, Kĩ thuật Hàng không, Kỹ thuật tàu thủy với 120 chỉ tiêu. Những nhóm ngành khác như Kỹ thuật điện tử truyền thông; Công nghệ sinh học, Kỹ thuật sinh học, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật môi trường tuyển 80 chỉ tiêu với mỗi nhóm ngành. Các nhóm ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị công nghiệp... cũng đã có thông báo tuyển thêm chỉ tiêu với số lượng từ 10 đến 30 chỉ tiêu.

PGS Nguyễn Phong Điềm - Trưởng phòng Đào tạo ĐH Bách khoa cho biết: "Tính đến hết ngày 19/8, trường đã nhận được hơn 5.000 giấy chứng nhận kết quả thi của các thí sinh. Tuy nhiên, nhà trường vẫn có nhu cầu tuyển thêm, vậy nên trường đã có thông báo xét tuyển bổ sung và tổ chức đăng ký xét tuyển từ ngày 21/8 tới".

Những nhóm ngành trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ xét tuyển bổ sung
Những nhóm ngành trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ xét tuyển bổ sung

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước