Chuyên mục

Bphone sắp được bán trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng di động

VTVLive/Theo VnExpress - 23/10/2015 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Smartphone của Bkav sẽ được bán thông qua các đại lý bản lẻ từ cuối tháng 10. Do đó, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm và mua Bphone.

Đại diện của Bkav cho biết họ đang trong quá trình đàm phán để Bphone sẽ có mặt ở hầu hết các chuỗi bán lẻ di động ở Việt Nam. Đây đều là những đại lý lớn, hiện diện ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, do đó người dùng sẽ dễ dàng sử dụng thử và mua Bphone ngay khi họ có nhu cầu.

Từ khi ra mắt vào cuối tháng 5/2015, smartphone của Bkav chỉ được bán qua trang web của tập đoàn này. Tuy nhiên, có nhiều lý do để họ quyết định triển khai việc bán hàng thông qua đại lý. "Có rất nhiều khách hàng muốn mua trực tiếp sản phẩm. Việc chúng tôi mở rộng ra các kênh bán lẻ là để khách hàng dễ tiếp cận và mua sản phẩm hơn. Một lý do nữa là việc sản xuất hiện nay đã đi vào ổn định và chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp Bphone tới các cửa hàng, thay vì như đợt mở bán đầu tiên, khách hàng phải đợi đến hai tháng", đại diện Bkav chia sẻ.


Bphone sắp được phân phối qua kênh bán hàng trực tiếp. (Ảnh: Zing)

Bphone sắp được phân phối qua kênh bán hàng trực tiếp. (Ảnh: Zing)

Khi Bkav tuyên bố chọn hình thức bán máy trực tuyến theo đợt, nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá cách này là một bước đi thông minh nhưng khá xa lạ với phần đông người Việt nên cần tính toán kỹ lưỡng.

Bên cạnh các chuỗi bán lẻ sắp được công bố vào cuối tháng này, người dùng cũng sẽ vẫn có thể tiếp tục mua Bphone qua mạng vào các ngày trong tuần thay vì chỉ vào thứ 5 như trước.


Như vậy, người dùng có thể mua Bphone tại các đại lý bán lẻ hoặc đặt hàng trực tuyến trên trang web của Bkav nếu muốn. (Ảnh: VnExpress)

Như vậy, người dùng có thể mua Bphone tại các đại lý bán lẻ hoặc đặt hàng trực tuyến trên trang web của Bkav nếu muốn. (Ảnh: VnExpress)

Kể từ sau bản nâng cấp phần mềm đầu tháng 10, Bphone đã có nhiều thay đổi đáng chú ý như hoạt động mượt hơn, các ứng dụng chạy ổn định hơn và nhất là camera đã chụp ảnh thiếu sáng tốt, thậm chí trong một số trường hợp còn vượt cả iPhone 6s của Apple.

VTVLive/Theo VnExpress
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

XEM

Bí quyết quản lý tài chính khi đi du học

VTV.vn - Dù được hỗ trợ từ gia đình hay các loại học bổng, việc rèn luyện cách tính toán hợp lý trong chi tiêu đối với sinh viên du học là rất quan trọng.

Dâu tây Sơn La thu hút người tiêu dùng

VTV.vn - Dâu tây Sơn La được bán trong siêu thị với giá hấp dẫn, chỉ bằng khoảng 50% so với giá dâu tây nhập khẩu từ Hàn Quốc, trong khi chất lượng không hề thua kém.