Chuyên mục

Tập đoàn Vingroup khởi công Tổ hợp Vincom Rạch Giá

VTVLive/Theo Tiền Phong - 12/10/2015 - 15:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Vincom Rạch Giá hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến mới của tỉnh Kiên Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Sáng 12/10, tại TP Rạch Giá, Kiên Giang, Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công dự án tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Rạch Giá. Vincom Rạch Giá được thiết kế theo mô hình tiêu chuẩn của các TTTM Vincom đã thành công trên cả nước. Dự án Vincom Rạch Giá tọa lạc tại giao điểm của Đường 3/2, Tôn Đức Thắng, đường Cô Bắc; thuộc khu vực trung tâm mới của thành phố Rạch Giá.

Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup và UBND tỉnh Kiên Giang ấn nút khởi công Tổ hợp Vincom Rạch Giá. (Ảnh: Báo Nông nghiệp)
Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup và UBND tỉnh Kiên Giang ấn nút khởi công Tổ hợp Vincom Rạch Giá. (Ảnh: Báo Nông nghiệp)

Tổ hợp bao gồm 2 hạng mục chính là TTTM và khu nhà ở thương mại VincomShophouse trên tổng diện tích sàn thương mại gần 33.000m2. Trong đó, TTTM Vincom Rạch Giá có diện tích mặt sàn thương mại hơn 15.000m2 với 5 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Vincom Rạch Giá được phát triển theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu”, quy tụ các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, ẩm thực; khu vui chơi hướng nghiệp dành cho thiếu nhi, rạp chiếu phim… Khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là địa chỉ yêu thích đáp ứng các nhu cầu đa dạng về mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực của người dân và du khách.

Bên cạnh TTTM, điểm nhấn độc đáo của dự án là khu nhà ở thương mại Vincom Shophouse. Vincom Shophouse là mô hình mới đang được áp dụng thành công ở nhiều địa phương, nổi bật nhờ kết hợp hoàn hảo giữa mô hình TTTM hiện đại với khối nhà ở thương mại, tạo nên một quần thể kiến trúc hài hòa và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

Nghi thức khởi công TTTM Vincom Rạch Giá. (Ảnh: Tuổi trẻ)
Nghi thức khởi công TTTM Vincom Rạch Giá. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường phía Nam, Vincom Shophouse Rạch Giá có tổng diện tích sàn lên tới 17.500m2. Bên cạnh sự kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh hiệu quả, Vincom Shophouse còn mang đến cho khách hàng môi trường sống hoàn hảo với những khoảng xanh khéo léo xen kẽ vào không gian chung.

Dự kiến khi dự án hoàn thành trong năm 2016, tổ hợp Vincom Rạch Giá hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới, mang đến cho Rạch Giá và Kiên Giang những sản phẩm dịch vụ thời thượng, theo xu hướng mới; đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh và an cư tốt nhất.

VTVLive/Theo Tiền Phong

Cùng chuyên mục

XEM

Người tiêu dùng có trách nhiệm bồi thường nếu đánh giá sai chất lượng sản phẩm

VTV.vn - Theo Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường, một số trường hợp người tiêu dùng lạm quyền đưa thông tin sai về sản phẩm nên phải có trách nhiệm bồi thường.

Gần 30% người Việt dự định chi tiêu nhiều hơn cho bản thân

VTV.vn - Nhiều người tiêu dùng Việt dự định chi tiêu nhiều hơn cho việc cải thiện bản thân gồm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, thể lực và kiến thức.