Chuyên mục

Jetstar Pacific mở bán vé giá rẻ chỉ 20.000 đồng

VTVLive/Theo Dân trí - 21/10/2015 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Từ ngày 20/10 - 22/10, Jetstar Pacific thực hiện đợt mở bán 10.000 vé giá rẻ đặc biệt chỉ 20 nghìn đồng chặng trên 22 đường bay nội địa và quốc tế.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, nhân dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Jetstar Pacific thực hiện đợt mở bán 10.000 vé giá rẻ đặc biệt chỉ 20 nghìn đồng chặng trên 22 đường bay nội địa và quốc tế, nhằm mang đến cơ hội tiết kiệm chi phí đi lại và du lịch cho cộng đồng.

Chương trình được thực hiện trong 3 ngày, vé bắt đầu mở bán từ 11 giờ 00 ngày 20/10/2015 đến hết ngày thứ Năm, 22/10/2015 tại tất cả các kênh bán, bao gồm trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký. Riêng vé máy bay chặng quốc tế, hành khách có thể thực hiện đăng ký đặt chỗ và chọn thanh toán sau.


Jetstar tung 10.000 vé máy bay giá 20 nghìn đồng trên 22 chặng bay. (Ảnh: Dân trí)

Jetstar tung 10.000 vé máy bay giá 20 nghìn đồng trên 22 chặng bay. (Ảnh: Dân trí)

Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và ngày khởi hành cụ thể áp dụng cho từng đường bay. Trong đợt này, Jetstar Group cũng mở bán vé 20 nghìn đồng/chặng giữa Đà Nẵng – Singapore, áp dụng đối với hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã tạo nên sự bất ngờ, mang đến niềm vui cho hàng trăm hành khách tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất với quà tặng chạy ra từ băng chuyền hành lý. Được biết, các gói quà xinh xắn được Jetstar Pacific bí mật chuẩn bị từ trước cho những chuyến bay đặc biệt, đột nhiên xuất hiện từ băng chuyền hành lí trong sự ngỡ ngàng của hành khách. Thay vì trong tâm trạng chờ đợi hành lý của mình, tất cả mọi người cùng cười vui vẻ, tạo nên sự gắn kết hiếm có giữa mọi người ở khu vực băng chuyền hành lý.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã tạo nên sự bất ngờ, mang đến niềm vui cho hàng trăm hành khách tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất với quà tặng chạy ra từ băng chuyền hành lý. (Ảnh: Dân trí)
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã tạo nên sự bất ngờ, mang đến niềm vui cho hàng trăm hành khách tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất với quà tặng chạy ra từ băng chuyền hành lý. (Ảnh: Dân trí)

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, thành viên của Jetstar Group – một trong những thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hiện Jetstar Pacific khai thác 25 đường bay nội địa và quốc tế.

VTVLive/Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

XEM

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập gốm cổ Nam Bộ tiền tỷ

VTV.vn - Một người đàn ông tại Cần Thơ đang sở hữu bộ sưu tập gốm cổ Nam Bộ độc nhất vô nhị, trị giá tiền tỷ.

Người nông dân Morocco bảo vệ "vàng đỏ"

VTV.vn - Những người nông dân Morocco trồng saffron lâu đời đang phải căng mình bảo vệ "vàng đỏ" khỏi các gian thương và hàng giả.