Chuyên mục

Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên chính thức mở cửa

VTVLive/Theo Vietnamplus - 28/10/2015 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Aeon Mall Long Biên - một trong những dự án có quy mô lớn thứ 3 ở Việt Nam và đầu tiên ở Hà Nội của Tập đoàn Aeon (Nhật Bản) đã chính thức mở cửa vào ngày 28/10.

Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên là một trong những dự án có quy mô lớn thứ 3 ở Việt Nam và đầu tiên ở Hà Nội của Tập đoàn Aeon (Nhật Bản). Dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 200 triệu USD, sử dụng 9.6ha đất, có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 110.000m2.


Quy mô rộng lớn của AEON MALL Long Biên. (Ảnh: Vietnamnet)

Quy mô rộng lớn của AEON MALL Long Biên. (Ảnh: Vietnamnet)

Với cơ sở trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, cùng uy tín thương hiệu và kinh nghiệm hơn 250 năm trong kinh doanh, quản lý vận hành thành công các chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại hàng đầu tại Nhật Bản.

Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên được kỳ vọng tạo ra phong cách dịch vụ mua sắm, giải trí mới hấp dẫn…, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Thủ đô; tạo sức thu hút phát triển du lịch, thương mại dịch vụ và thúc đẩy đầu tư kinh doanh trên địa bàn thành phố và liên kết hợp tác trong vùng.

 

 

VTVLive/Theo Vietnamplus

Cùng chuyên mục

XEM

Trải nghiệm quán cà phê thư pháp độc đáo ở Đà Lạt

VTV.vn - Với hàng ngàn câu thư pháp rất ý nghĩa được treo khắp tường, quán cà phê Kỳ Ngộ tại Đà Lạt đã tạo thành một không gian cà phê thư pháp độc đáo, thu hút du khách gần xa.

Nghiên cứu chất lượng sản phẩm cơm gạo nấu từ nồi cơm tách đường

VTV.vn - Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên vừa thành công trong việc nghiên cứu và đánh giá chất lượng sản phẩm cơm gạo nấu từ nồi cơm tách đường Ninosun.