VTV News chính thức ra mắt giao diện mới

VTV News-Thứ bảy, ngày 31/12/2016 20:45 GMT+7

VTV.vn - Vào 22h00 hôm nay (31/12), Báo điện tử VTV News chính thức ra mắt giao diện mới sau hơn 2 tháng thử nghiệm.

Trải qua hơn 4 năm chuyển mình từ một trang thông tin thành một tờ báo điện tử của Đài Truyền hình quốc gia, VTV News luôn mang đến cho độc giả những thông tin chính thống, nhanh nhạy, đa dạng trên mọi lĩnh vực. Cùng với đó, báo điện tử VTV News cũng có nhiều lần thay đổi giao diện để tạo nên sự thân thiện, tiện lợi hơn cho độc giả.

Sau lần thay đổi giao diện vào ngày 2/9/2014, 22h00 hôm nay (31/12), VTV News sẽ chính thức có giao diện mới với những đổi mới tạo sức hút hơn cho độc giả. Giao diện mới lần này được thiết kế hiện đại hơn, làm nổi bật những thông tin mới nhất, nóng nhất trong ngày tới độc giả. Đây cũng là giao diện được VTV News chạy thử nghiệm từ ngày 10/10/2016 và nhận được nhiều góp ý của độc giả.

Với giao diện mới của VTV News, khi bắt đầu một ngày mới, độc giả sẽ được tiếp cận rất nhiều tin tức mới, "nóng" và hấp dẫn ở mọi lĩnh vực; xem truyền hình trực tuyến; tìm hiểu thông tin về các MC, BTV, nhà báo nổi tiếng của VTV mà mình yêu mến và đón đọc những bài viết nổi bật trong ngày tại mục "Điểm nhấn". Tất cả những thông tin mới, chính thống, có độ tin cậy cao về mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, đời sống, xã hội, thể thao, công nghệ... do chính các phóng viên VTV thực hiện sẽ liên tục được cập nhật một cách kịp thời trên VTV News, giúp độc giả thuận lợi hơn trong việc tiếp cận tin tức trong nước và quốc tế.

VTV News chính thức ra mắt giao diện mới - Ảnh 1.

Nhiều thông tin mới, "nóng" và hấp dẫn được cập nhật trên giao diện mới của báo điện tử VTV News

VTV News chính thức ra mắt giao diện mới - Ảnh 2.

Độc giả có thể xem truyền hình trực tuyến ngay trên trang chủ báo điện tử VTV News và cập nhật thông tin về các MC, BTV nổi tiếng của VTV

VTV News chính thức ra mắt giao diện mới - Ảnh 3.

Mục "Điểm nhấn" sẽ bao gồm những bài viết nổi bật trong ngày

Không chỉ cập nhật những tin tức nóng, VTV News còn tạo nhiều "cánh cửa" để độc giả có thể xem lại, tra cứu một cách có hệ thống các chương trình đã phát sóng tại chuyên trang "TV & Video" (xem tại đây). Tại đây, ngoài việc xem truyền hình trực tuyến 10 kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam (từ VTV1 đến VTV9 và VTV5 Tây Nam Bộ), khán giả có thể dễ dàng xem lại toàn bộ các số đã phát sóng của những chương trình giải trí hot như: Sing My Song - Bài hát hay nhất, Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Ơn giời! Cậu đây rồi!, Bữa trưa vui vẻ... hay xem lại các chương trình đã phát sóng theo từng kênh riêng biệt.

Cùng với việc ra mắt giao diện mới, từ 21h00 hôm nay (31/12), VTV News sẽ thử nghiệm kênh VTV Live, phát sóng những chương trình giải trí, những bộ phim truyền hình được nhiều khán giả yêu thích của VTV. Với thời lượng 12 giờ/ngày, kênh VTV Live hy vọng sẽ trở thành một điểm hẹn mới cho các độc giả của VTV News.

Trong ngày đầu tiên của năm mới 2017, thời gian và các chương trình dự kiến sẽ phát sóng trên kênh VTV Live như sau:

VTV News chính thức ra mắt giao diện mới - Ảnh 4.

Trong thời gian thử nghiệm kênh VTV Live, ban biên tập báo điện tử VTV News rất mong nhận được những góp ý, phản hồi của độc giả để có thể phục vụ độc giả tốt hơn nữa trong tương lai. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ e-mail toasoan@vtv.vn hoặc baodientuvtvnews@gmail.com. Xin trân trọng cảm ơn!

VTV News chính thức thử nghiệm phiên bản mới VTV News chính thức thử nghiệm phiên bản mới

VTV.vn - Quý độc giả hãy trải nghiệm và đóng góp ý kiến về phiên bản mới của báo điện tử VTV News tại địa chỉ http://thunghiem.vtv.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước