Bật mí những cảnh kết gay cấn của "Nữ cảnh sát tập sự"

CN, Video: TVAd-Thứ năm, ngày 02/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Nữ cảnh sát tập sự" sẽ tiếp tục lôi cuốn khán giả đến những phút cuối cùng với các tình tiết gay cấn trong 2 tập 44 và 45 - 2 tập cuối của phim.

Xoay quanh công việc thực tập tại phòng điều tra của Công an thành phố của nhân vật chính Hoàng Hoa (Minh Thảo đóng), Nữ cảnh sát tập sự (đạo diễn Nguyễn Phương Điền) đang dần đi đến hồi kết với những tình tiết hồi hộp, gay cấn và bất ngờ.

Ở những tập mới nhất, trong khi lần theo dấu vết của băng đảng tội phạm Hồ Thắng (Trung Dũng đóng), Hoàng Hoa đã bị bắt cóc và giam giữ ở một nhà kho nơi "khỉ ho cò gáy". Dù không thể kêu cứu nhưng với bản lĩnh và cá tính mạnh, không ngại hiểm nguy, Hoàng Hoa quyết không đầu hàng bọn tội phạm và luôn tìm cách trốn thoát.

Bắt cóc Hoàng Hoa, băng đảng tội phạm của Hồ Thắng muốn dùng cô để uy hiếp đội trinh sát của Khánh (Lương Thế Thành đóng) phải giao nộp một chiếc cặp quan trọng. Chúng thậm chí còn gửi đoạn video ghi hình ảnh Hoàng Hoa bị giam giữ tới gia đình nữ cảnh sát tập sự. Tính mạng của Hoàng Hoa như ngàn cân treo sợi tóc.

Kết thúc tập 43 của Nữ cảnh sát tập sự, đội điều tra của Khánh đã mở khóa được chiếc cặp bí ẩn mà Hồ Thắng đang cần, bên trong đó là một pho tượng Phật màu xanh. Cũng từ đây, manh mối mới trong vụ án Hồ Thắng được hé mở; Khánh và đồng đội dần tìm ra nơi Hoàng Hoa bị giam giữ để giải cứu cô thoát khỏi nguy hiểm.

Một số hình ảnh trong đoạn trailer hé lộ nội dung 2 tập cuối của Nữ cảnh sát tập sự
Một số hình ảnh trong đoạn trailer hé lộ nội dung 2 tập cuối của "Nữ cảnh sát tập sự"

Để cứu được Hoàng Hoa và tóm gọn băng đảng của Hồ Thắng, đội trinh sát của Khánh đã phải dùng đến những mưu mẹo gì? Hoàng Hoa có an toàn trở về? Chuyện tình cảm của Khánh - Hoàng Hoa sẽ có một kết thúc lãng mạn? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong 2 tập cuối của Nữ cảnh sát tập sự (tập 44 và 45) lên sóng VTV3 vào 21h20 ngày 6 và 7/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước