Cách ủng hộ chương trình Cặp lá yêu thương

VTV News-Thứ tư, ngày 04/11/2015 14:15 GMT+7

VTV.vn - Những khán giả không có điều kiện chuyển tiền hàng tháng có thể gửi tiền thông qua ngân hàng hoặc hình thức trực tuyến, thậm chí có thể ủy quyền cho ngân hàng để ủng hộ.

Dự án Cặp lá yêu thương đã chính thức ra mắt vào ngày 4/10/2015 và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả muốn giúp đỡ các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn, trọng tâm là các em nhỏ. Báo điện tử VTV News cũng đã đăng tải một số bài viết hướng dẫn về cách ủng hộ các “lá chưa lành” trong chương trình. Tuy nhiên, nhiều độc giả vẫn tiếp tục gửi thắc mắc về tòa soạn VTV News xoay quanh việc gửi tiền ủng hộ cho các nhân vật.

Trong đó, độc giả Trần Ngọc Tuấn có đặt câu hỏi: “Vì lý do công tác nên tôi không thể chuyển tiền hàng tháng được. Vậy tôi có thể chuyển 1 lần 10 triệu được không? Làm sao tôi biết số tiền của mình được sử dụng như thế nào? Bên cạnh đó, nơi tôi ở cách xa ngân hàng nên việc chuyển tiền qua ngân hàng rất bất tiện. Chương trình Cặp lá yêu thương có thể nhận tiền qua tin nhắn điện thoại giống như chương trình Trái tim cho em không?”.

Những người muốn ủng hộ không thể chuyển tiền hàng tháng nhưng vẫn có thể chuyển tiền một lần qua Ngân hàng Chính sách xã hội với số tài khoản: 1000.001.001.242424. Hàng tháng, nhân viên của ngân hàng sẽ chuyển tiền tới các nhân vật và gia đình các nhân vật. Người ủng hộ cũng sẽ nhận được thông báo về số tiền hàng tháng được chuyển đến, đồng thời sẽ nhận được một bức ảnh và một bức thư xác nhận từ nhân vật.

Bên cạnh đó, người ủng hộ còn có thể ủy quyền cho ngân hàng nơi người đó mở tài khoản. Hàng tháng, số tiền ủng hộ có thể được trích từ tài khoản lương để tự động gửi về tài khoản của chương trình.

Ngoài ra, người ủng hộ cũng có thể áp dụng hình thức chuyển tiền trực tuyến. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ áp dụng đối với những người có tài khoản Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Để hiểu rõ hơn về cách thức ủng hộ trực tuyến, mời quý độc giả theo dõi lại qua đường link dưới đây:

Hai hình thức ủng hộ các nhân vật khó khăn của Cặp lá yêu thương Hai hình thức ủng hộ các nhân vật khó khăn của Cặp lá yêu thương

VTV.vn - Khán giả muốn ủng hộ các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Cặp lá yêu thương có thể chuyển khoản tiền hỗ trợ trực tiếp hoặc thông qua hình thức trực tuyến.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước