Đặt câu hỏi GLTT với ê-kíp chương trình Cặp lá yêu thương

VTV News-Thứ hai, ngày 02/11/2015 16:31 GMT+7

Các thành viên ê-kíp Cặp lá yêu thương trong buổi ra mắt dự án ngày 4/10/2015. (Ảnh: Chi Nguyễn)

VTV.vn - Vào 10h30 ngày mai (3/11), thành viên của ê-kíp chương trình Cặp lá yêu thương sẽ có buổi giao lưu với độc giả tại tòa soạn báo điện tử VTV News.

Dự án Cặp lá yêu thương đã chính thức được ra mắt vào ngày 4/10/2015 và hiện đang được thực hiện lần lượt tại 63 tỉnh, thành trong nước. Ngay từ khi bắt đầu lên sóng trong khung giờ của chương trình Chuyển động 24h, dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà hảo tâm muốn mở rộng vòng tay nhân ái, san sẻ tình yêu thương đến những mảnh đời còn nghèo khó.

Bên cạnh đó, báo điện tử VTV News đã nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả về cách thức tham gia ủng hộ cũng như những thông tin cụ thể liên quan tới dự án. Vì thế, VTV News tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với 4 khách mời là thành viên của ê-kíp Cặp lá yêu thương, bao gồm: nhà báo Lê Bình - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 - Chỉ đạo sản xuất dự án, bà Trần Bạch Yến - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính - điều phối dự án, BTV Thành Vũ - Phó Trưởng phòng Nội dung 1 - chịu trách nhiệm nội dung Cặp lá yêu thương và BTV Bích Liên - phụ trách hệ dữ liệu chương trình.

Buổi giao lưu trực tuyến với 4 khách mời đại diện ê-kíp chương trình Cặp lá yêu thương sẽ diễn ra vào 10h30 ngày mai (3/11). Ngay từ bây giờ, quý khán giả có thể gửi câu hỏi để được giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến thông qua đường link dưới đây:

GLTT với ê-kíp chương trình Cặp lá yêu thương (10h30, 3/11) GLTT với ê-kíp chương trình Cặp lá yêu thương (10h30, 3/11)

VTV.vn - Vào 10h30 thứ Ba (3/11), thành viên của ê-kíp Cặp lá yêu thương - một trong những chương trình đang gây chú ý thời gian qua - sẽ có buổi giao lưu với độc giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước