Hai hình thức ủng hộ các nhân vật khó khăn của Cặp lá yêu thương

VTV News-Thứ tư, ngày 14/10/2015 15:49 GMT+7

VTV.vn - Khán giả muốn ủng hộ các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Cặp lá yêu thương có thể chuyển khoản tiền hỗ trợ trực tiếp hoặc thông qua hình thức trực tuyến.

Với số tiền tối thiểu là 200.000 đồng/tháng, mỗi nhà hảo tâm đều có thể ủng hộ giúp đỡ các nhân vật thông qua đơn vị trung gian là Ngân hàng Chính sách xã hội. Đặc biệt, mỗi người có thể hỗ trợ cho nhiều nhân vật có hoàn cảnh khó khăn, không mất phí chuyển khoản. Bên cạnh đó, từ ngày 10/10/2015, Ban tổ chức Cặp lá yêu thương còn mở thêm hình thức hỗ trợ trực tuyến trên website chương trình.

Cách chuyển khoản tiền hỗ trợ tới các nhân vật đã được đăng tải cụ thể trên báo điện tử VTV News. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn gửi thư tới tòa soạn của báo để hỏi về số tài khoản nhận tiền hỗ trợ cũng như hình thức chuyển tiền. VTV News xin được đăng tải lại các bước chuyển tiền hỗ trợ như sau:

- Bước 1: Truy cập website: caplayeuthuong.vtv24.vtv.vn

- Bước 2: Lựa chọn chuyên mục “Lá rách”, theo dõi mã số của nhân vật có hoàn cảnh khó khăn mà bạn muốn hỗ trợ

- Bước 3: Chuyển khoản tiền hỗ trợ tới nhân vật có hoàn cảnh khó khăn thông qua 1 trong 2 hình thức

+ Hình thức chuyển tiền trực tiếp:

Tên tài khoản: Cặp lá yêu thương

Số tài khoản: 1000.001.001.24.24.24

Chi nhánh: Ngân hàng Chính sách xã hội – Sở Giao dịch

Nội dung chuyển khoản: Tên của nhân vật hoặc mã số của nhân vật, được cấu trúc dưới dạng tên viết tắt của địa phương cộng với số thứ tự. Chẳng hạn như: HP0001 (HP tức là Hải Phòng).

+ Hình thức chuyển tiền trực tuyến: Chỉ áp dụng với những người có tài khoản Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Hình thức này được thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:


Bấm vào nút để hỗ trợ ở nhân vật bạn muốn ủng hộ

Bấm vào nút để hỗ trợ ở nhân vật bạn muốn ủng hộ


Hoàn thành các mục theo yêu cầu, sau đó bấm nút Ủng hộ

Hoàn thành các mục theo yêu cầu, sau đó bấm nút "Ủng hộ"

Để được giải đáp thắc mắc, quý khán giả có thể liên hệ tới dự án Cặp lá yêu thương qua đường dây nóng 0962.773.777 và qua email: caplayeuthuong@vtv.vn hoặc caplayeuthuong@gmail.com.

Ngoài ra, khán giả có thể theo dõi các thông tin được cập nhật trên fanpage của dự án: https://www.facebook.com/caplayeuthuong .

BTV Thành Vũ VTV24: Thực hiện dự án Cặp lá yêu thương gian nan nhưng ý nghĩa BTV Thành Vũ VTV24: "Thực hiện dự án Cặp lá yêu thương gian nan nhưng ý nghĩa"

VTV.vn - Đối với BTV Thành Vũ – thành viên của ê-kíp sản xuất Cặp lá yêu thương, quá trình thực hiện tuy gian nan nhưng có nhiều ý nghĩa với một người làm truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước