Giao lưu trực tuyến với ê-kíp thực hiện chuyên mục "Cặp lá yêu thương"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 03/11/2015 14:20 GMT+7

VTV.vn - Vào sáng nay 3/11, ekip thực hiện chuyên mục "Cặp lá yêu thương" đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả tại Báo điện tử VTV News.

Sau một thời gian phát sóng, dự án thiện nguyện "Cặp lá yêu thương" do Trung tâm Tin tức VTV24 phối hợp với Bộ Lao động thương binh và Xã hội cùng Ngân hàng Chính sách xã hội, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm từ khán giả.

Vào sáng nay 3/11, để giải đáp những thắc mắc, những sự quan tâm của khán giả thì ekip thực hiện chương trình đang có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả tại Báo điện tử VTV News.

Để giúp khán giả có cơ hội hiểu rõ hơn về dự án cũng như trả lời mọi thắc mắc về chương trình, Báo điện tử VTV News đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với 4 khách mời là thành viên của ê-kíp Cặp lá yêu thương, trong đó có nhà báo Lê Bình - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 - Chỉ đạo sản xuất dự án.

Đã có gần 50 câu hỏi của các khán giả gửi đến ekip thực hiện chương trình. Những câu hỏi được đặt xoay quanh vấn đề về lá chưa lành, các thủ tục nhận hỗ trợ và cách thức tương tác với chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước