Chỉ còn 1 ngày để bình chọn VTV Awards - Chuyển động 2016!

CN-Thứ ba, ngày 06/09/2016 06:34 GMT+7

Những đề cử VTV Awards 2016 liên tiếp nhận được nhiều bình chọn cao trong thời gian qua

VTV.vn - Hệ thống bình chọn vòng 2 VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ chính thức đóng lại vào 07h09 ngày mai (7/9). Khán giả hãy nhanh tay bình chọn cho những đề cử xứng đáng nhất!

Trong lần thứ 3 tổ chức, giải thưởng VTV Awards tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Ở cả 2 vòng bình chọn, khán giả đều tích cực bình chọn cho các đề cử ở 11 hạng mục. Đến thời điểm này, khi chỉ còn 1 ngày nữa sẽ kết thúc bình chọn, những đề cử có tỷ lệ bình chọn cao cũng đang được Hội đồng chuyên môn xem xét, đánh giá trước khi công bố giải thưởng và trao giải. Đây cũng là một điểm mới của VTV Awards 2016 so với 2 năm trước.

Theo đó, các thành viên của Hội đồng chuyên môn sẽ đánh giá, chấm điểm các đề cử của mỗi hạng mục theo thang điểm từ 1 - 5 rồi gửi về cho ban tổ chức. Điểm số này cộng với tỷ lệ bình chọn của khán giả sẽ được chia trung bình để tìm ra đề cử có sự đánh giá cao nhất và trao giải. Chính điều này đã tạo nên tính công bằng cho tất cả các đề cử trong top 5 vòng bình chọn 2 của VTV Awards - Chuyển động 2016.

Danh sách Hội đồng chuyên môn:

1. Nhà báo Lại Văn Sâm - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN

2. Nhà báo Lê Bình - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24

3. NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN

4. Nhà báo Vũ Công Lập

5. Nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài THVN

6. Nhà báo Trác Thúy Miêu

7. Nhà báo Quang Minh - Phó Trưởng ban Thời sự, Đài THVN

8. Nhà báo Phạm Quang Minh - Phó TGĐ Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp)

9. Nhà báo Tăng Hữu Phong - Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ

Đúng 07h09 ngày mai (7/9), hệ thống bình chọn vòng 2 sẽ chính thức đóng lại. Sau thời gian này, Ban tổ chức sẽ tổng hợp kết quả bình chọn trước khi diễn ra lễ trao giải vào 20h15 cùng ngày. Vì vậy, ngay lúc này, nếu chưa bình chọn cho những đề cử mình ấn tượng ở cả 11 hạng mục, khán giả hãy tiếp tục truy cập vào website http://antuong.vtv.vn để bỏ phiếu bình chọn hoặc gửi tin nhắn Mã số bình chọn tới tổng đài 6070. Những lá phiếu bình chọn của khán giả sẽ quyết định 50% chiến thắng của các đề cử.

Cùng với phần vinh danh và trao giải, chương trình lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 còn rất nhiều điều thú vị dành cho khán giả truyền hình. Hôm nay (6/9), ê-kíp sẽ có buổi tổng duyệt sân khấu lễ trao giải. Những hình ảnh, video hậu trường của buổi tổng duyệt này sẽ được VTV News cập nhật tới độc giả trong ngày hôm nay. Quý vị hãy chú ý theo dõi!

Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ diễn ra vào 20h15 ngày mai (7/9) tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và tường thuật trực tuyến trên báo điện tử VTV News.

Trấn Thành sánh đôi Ái Phương làm MC lễ trao giải VTV Awards Trấn Thành sánh đôi Ái Phương làm MC lễ trao giải VTV Awards

VTV.vn - Theo thông tin từ Ban tổ chức, nghệ sĩ Trấn Thành sẽ sánh đôi bên ca sĩ Ái Phương làm MC lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước