Chương trình Tết đặc sắc trên kênh VTV1

VTV-Thứ năm, ngày 12/02/2015 06:00 GMT+7

Như những món ăn tinh thần, những gia vị không thể thiếu trong ngày Xuân sum họp, các chương trình Tết đặc sắc trên kênh VTV1 sẽ làm hài lòng khán giả vào dịp Tết Nguyên đán.

Chiều cuối năm (17h00 - 30 Tết)

Chương trình Tết đặc biệt của VTV - Chiều cuối năm - từ năm 2007 đến nay đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của các gia đình vào chiều 30 Tết. Không chỉ mang đến không khí Tết cổ truyền của người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, chương trình năm nay sẽ mang một màu sắc tươi mới với góc nhìn phong phú, đa dạng. Chiều cuối năm dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 sẽ có chủ đề "Sắc màu Tết Việt" với 3 phần chính: Tết 3 miền, Tết hội nhập và Tết sẻ chia - sum họp.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân (20h00 - 30 Tết)

Chương trình Táo quân 2014.

Chương trình Táo quân 2014.

Gặp nhau cuối năm hay còn gọi là Táo quân đã trở thành một trong những chương trình được người dân đón chờ nhất trong đêm 30 Tết. Vẫn đề cập đến những vấn đề nóng dưới góc nhìn hài hước nhưng châm biếm sâu cay, với sự góp mặt của các nghệ sĩ hài tên tuổi, Táo quân 2015 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Đón Tết cùng VTV (22h00 - 30 Tết)

Phát sóng vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Đón Tết cùng VTV với chủ đề "Chuyến xe Tết" sẽ là hành trình từ Nam ra Bắc nhiều cảm xúc dành cho khán giả truyền hình. "Chuyến xe Tết" năm nay được khởi hành từ Mũi Cà Mau - điểm cực Nam của Tổ quốc và lần lượt đi qua các địa điểm: Cần Thơ, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Không đơn thuần là một đại nhạc hội, Đón Tết cùng VTV - Chuyến xe Tết sẽ là một chương trình mang nhiều ý nghĩa vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Trấn Thành và Ốc Thanh Vân trong Đón Tết cùng VTV năm 2014.

Trấn Thành và Ốc Thanh Vân trong Đón Tết cùng VTV năm 2014.

Xuân đoàn viên (21h00 - Mùng 1 Tết)

Xuân đoàn viên là chương trình nghệ thuật đặc biệt với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước.

Mỹ Tâm sẽ là nghệ sĩ tham gia Xuân đoàn viên năm nay.

Mỹ Tâm là một trong số các nghệ sĩ tham gia Xuân đoàn viên năm nay.

Gala Ngày trở về (21h00 - Mùng 2 Tết)

Năm nay, với chủ đề "Tiếng gọi quê hương", Gala Ngày trở về của Ban Truyền hình Đối ngoại sẽ đề cập đến tinh thần yêu nước và đoàn kết dân tộc của người Việt Nam ở nước ngoài qua nhiều giai đoạn lịch sử.

Chương trình sẽ cùng khán giả ngược dòng lịch sử để tìm hiểu về tinh thần dân tộc, lòng yêu nước và tiếng gọi quê hương trong trái tim của các thế hệ người Việt Nam cho dù họ sống ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Gala Giai điệu tự hào (20h10 - Mùng 3 Tết)

Gala Giai điệu tự hào số đặc biệt Tết Ất Mùi sẽ mang đến 22 ca khúc được khán giả truyền hình yêu thích trong năm 2014 vừa qua. Với quy mô một vở đại nhạc kịch, chương trình sẽ được dàn dựng với 3 chương, tương ứng với 3 bước tiến trong lịch sử dân tộc.

Gala Việc tử tế (20h10 - Mùng 4 Tết)

Diễn viên Chi Bảo - một trong 2 người dẫn chương trình của Gala Việc tử tế.
Diễn viên Chi Bảo - một trong 2 người dẫn chương trình của Gala Việc tử tế.

Đáp lại tình cảm của khán giả truyền hình với chuyên mục Việc tử tế, Tết Nguyên Đán Ất Mùi, Trung tâm Tin tức VTV24 đã thực hiện chương trình Gala đặc biệt nhằm tôn vinh các việc tử tế trong năm 2014. Đây cũng là dịp để những người làm chương trình tri ân khán giả truyền hình.

Với chủ đề "Gieo hạt từ tâm", chương trình kể câu chuyện chân thực, xúc động về những tấm gương tử tế trong xã hội, những người sẵn sàng hy sinh tình yêu, hy sinh hạnh phúc, hy sinh mạng sống của mình vì người khác...

Gala Như chưa hề có cuộc chia ly (20h10 - Mùng 5 Tết)

Gala Như chưa hề có cuộc chia ly Tết Ất Mùi đánh dấu 7 năm hoạt động của chương trình thiện nguyện đoàn tụ người thân. Chương trình sẽ mang một dòng sông vào sân khấu, làm nền cho những cuộc đoàn viên xúc động. Trong ký ức của những người ly tán thường ẩn hiện một dòng sông. Dòng sông ấy cũng như cuộc đời của họ, lúc vơi lúc đầy, khi chia ly nghiệt ngã nhưng rồi sẽ đến ngày đoàn viên. Dòng sông đã đưa họ đi xa và sẽ mang họ trở về với cha mẹ, cội nguồn.

* Lịch phát sóng có thể thay đổi

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước