Cuộc đua kỳ thú 2014 - Tập 15,16: Căng thẳng cuộc đua giành vé vào Top 4

CA-Thứ bảy, ngày 09/08/2014 08:36 GMT+7

Đồng Tháp, điểm đến thuộc miền Tây sông nước sẽ chứng kiến chặng đua mới đầy kịch tính để quyết định Top 4 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2014.

Cùng với việc chia tay đội Đỏ, cuộc đổi ngôi ngoạn mục của 5 đội đua còn lại trong chặng đua tại Phan Rang – Ninh Thuận càng khiến cho cục diện của cuộc đua càng trở nên khó đoán.

Đội Xanh dương của vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang vẫn đang vững vàng ở ngôi vị dẫn đầu tuy nhiên đội Cam của Trang Trần – Hiếu Nguyễn cũng đang bứt phá với phong độ khá ổn định và đe dọa “ngôi vàng” của Xanh dương.

Nỗ lực ăn hết hai chiếc đùi cùi khổng lồ, Trang Khiếu và An Đinh đã “nhảy cóc” thành công lên vị trí thứ ba. Trong khi đó, Hương Giang Idol và Criss Lai lần đầu tiên nếm trải cảm giác ở tốp cuối khi về đích ở vị trí thứ tư, phía sau họ, đội Xanh ngọc của Sơn Ngọc Minh, Huê Mint cũng đang nỗ lực chạy đua cho một vị trí an toàn.

Cuộc đua kỳ thú 2014 đang nóng hơn bao giờ hết khi các đội đua đều đang ráo riết chạy đua để giành chiếc vé vào Top 4 chung cuộc. Chặng đua thứ 8 diễn ra tại Đồng Tháp sẽ lên sóng tối hôm nay và Chủ nhật vào lúc 19h55 trên kênh VTV6.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước