Cuộc đua kỳ thú 2015: Hậu trường cảnh xin ngủ nhờ thú vị tại Cao Bằng

CA-Thứ tư, ngày 29/07/2015 10:22 GMT+7

VTV.vn - Với nhiệm vụ xin ngủ nhờ qua đêm, khán giả đã chứng kiến những giây phút thú vị khi các tay đua lần đầu tiên trải nghiệm đời sống của người dân tỉnh Cao Bằng.

Một trong những nhiệm vụ thú vị của chặng 2 là các đội chơi xin ngủ nhờ tại nhà người dân ở bản Pác Rằng, Cao Bằng. Do thời lượng lên sóng có hạn nên khán giả không thấy được những câu chuyện hậu trường thú vị của các đội chơi trong thử thách này.

Đội Vàng của Trương Nam Thành – Hải Băng đã thất bại trong lần xin ngủ đầu tiên. Trước khi chuyển sang nhà khác, chủ nhà có với theo hỏi: “Hai anh chị đến đây bằng cách nào?” thì siêu mẫu Trương Nam Thành hài hước trả lời: “Bọn em đến đây bằng xe và… đi bộ”.

Qua nhiệm vụ này, khán giả cũng có cơ hội thấy được tình cảm ấm áp của người dân nơi vùng núi Đông Bắc đối với các thí sinh của Cuộc đua kỳ thú. Các đội chơi đã được tiếp đón nồng hậu bởi người dân địa phương. Chí Thành của đội Xanh lá chia sẻ: “Bác chủ nhà nơi mình xin ở thậm chí còn dành chỗ ngủ đẹp nhất trong nhà cho bọn mình”. Lincoln cũng không khỏi xúc động: “Các mùa trước, khi thấy mấy đội đua xin ngủ nhờ mà được phép mình bất ngờ lắm, giờ mình đã làm được điều đó rồi, người dân quá ấm áp và thân thiện”.

Hai cô gái đội Tím – Joo Young và Phương Ly may mắn thành công trong lần xin ngủ nhờ đầu tiên. Tuy đã thấm mệt nhưng hai cô gái vẫn xắn tay áo chụm củi, nấu nướng và giúp đỡ gia đình người dân.

Trang Pháp của đội Nâu lại tình cờ gặp được người hâm mộ và yêu thích những bài hát của cô. Cô bé ở gia đình mà Trang Pháp xin ở nhờ là một fan của cô. Em nói rằng đã không nhận ra thần tượng của mình vì… bên ngoài Trang Pháp xinh hơn trên tivi.

Cuộc đua kỳ thú 2015 - Tập 2: Băng Di và Trang Pháp dẫm thảm cuối cùng Cuộc đua kỳ thú 2015 - Tập 2: Băng Di và Trang Pháp dẫm thảm cuối cùng

VTV.vn - Ở tập 2, đội Đỏ của Tim và Anh Đức từ vị trí thứ 4 ở chặng 1 đã vươn lên giành chiến thắng ngoạn mục trong chặng hai. Trong khi đó, Trang Pháp – Băng Di tiếp tục về chót.

Ca sĩ Tim của đội Đỏ cũng rất xúc động chia sẻ: “Mình có một cảm giác rất kỳ lạ, cuộc sống ở thành phố của mình đầy đủ, mình được làm công việc mình yêu thích mà mình lại hay chán nản, than thở, so sánh mình với người khác nhưng khi sống với người dân thế này lại nhận ra rằng mình đang có rất nhiều điều và mình đang hạnh phúc".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước