Đêm thi loại liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ: Những cặp đôi ngang sức

NT-Thứ bảy, ngày 15/02/2014 10:00 GMT+7

Cặp đôi Trà My - Ali

Trước áp lực về đêm thi loại, thí sinh Bước nhảy hoàn vũ đã không ngần ngại gác lại các hoạt động nghệ thuật khác để toàn tâm toàn ý cho cuộc thi.

Dựa trên tổng số điểm từ liveshow 4, 4 cặp thí sinh đối đầu trong đêm thi sắp tới, đó là: Thu Thủy - Daniel đối đầu với Hoàng Mập - Gabi; Trà My - Nikolav với Diễm My - Kosta; Tim - Vicky với Hữu Long – Elena và Ngân Khánh - Kristan sẽ đối đầu với Ốc Thanh Vân - Atanas.

Trước khi các cuộc tranh tài gay cấn và quyết liệt diễn ra, cùng đặt các thí sinh lên bàn cân và nhận diện những “tấm vé” an toàn cho vòng thi sau.

Thu Thủy – Hoàng Mập

Dẫn đầu đêm nhạc Rock tuần trước với 39 điểm, Thu Thủy bộc lộ được các thế mạnh về ngoại hình, khả năng biểu cảm tốt, cộng với kĩ thuật Dancesport chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sự đa dạng trong chủ đề các đêm thi đòi hỏi cô nàng Candy phải biết cách duy trì sự dẻo dai nếu muốn chinh phục đường dài. Đối đầu với Thu Thủy là Hoàng Mập, thí sinh đặc biệt nhất cuộc thi. Nhờ phát huy được tính giải trí cao trong các tiết mục của mình, anh là thí sinh duy nhất có thể khiến cho khán giả xem nhảy mà lại cười khoái chí. Dù không sở hữu các thế mạnh về nhảy nhưng nếu dựa trên lượng tin nhắn bình chọn của khán giả, Hoàng Mập vẫn là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đấu ngày thứ 7 tới.

Trà My - Diễm My

Hai thí sinh tên My đều là những cô gái tài năng và xinh đẹp. Với lợi thế nhiều năm học múa cộng với kinh nghiệm của một ca sỹ, Trà My Idol biến hóa linh hoạt trong từng đêm thi. Với số điểm cao thứ hai trong đêm thi thứ 4 tuần vừa rồi, Trà My hoàn toàn là một cái tên được kỳ vọng. Còn Diễm My 9X lại ghi dấu ấn bởi sự tiến bộ rõ rệt qua từng tuần. Cô được đánh giá cao bởi kỹ thuật nhảy standard, cũng như chịu khó tìm tòi, sáng tạo trong các màn trình diễn. Tuy nhiên, các giám khảo nhận xét cả Trà My và Diễm My đều chưa thực sự bùng nổ. Nếu để vào “vùng an toàn” hơn trong top 8, họ cần phải tập trung và đột phá hơn.

Tim và Hữu Long

Cả Tim và Hữu Long đều có lợi thế về ngoại hình, sự dẻo dai và kỹ thuật tốt. Hữu Long tuy xuất thân là một người mẫu, nhưng lại là nhân tố gây bất ngờ khi được đánh giá là “nhảy như một vũ công chuyên nghiệp”. Còn Tim lại sở hữu một lượng fan đông đảo, lợi thế của một ca sỹ chuyên nghiệp và độ ổn định qua từng đêm thi.

Ngân Khánh - Ốc Thanh Vân

Sau 4 đêm thi, Ngân Khánh là một cái tên đáng gờm với các thí sinh còn lại. Không chỉ thực hiện rất tốt các điệu nhảy dựa trên nền nhạc cổ điển, trữ tình, Ngân Khánh còn rất chịu khó làm mới mình ở đêm nhạc Rock.Với Ốc Thanh Vân, là một thí sinh có kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu, cộng với sự dẻo dai, các phần thi của “bà mẹ 2 con” luôn tạo được nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trong một cuộc thi mà các thí sinh đều ngang tài, ngang sức, con đường dẫn đến ngôi vị cao nhất càng ngày càng trở nên khó khăn. Ai có sức bền, ai có bản lĩnh, người đó nghiễm nhiên sẽ trụ lại lâu hơn.

Khán giả sẽ nhận được câu trả lời trong liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ diễn ra vào lúc 21h hôm nay (15/2) trực tiếp trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước