21h15, VTV3: Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ

NT-Thứ bảy, ngày 08/02/2014 15:44 GMT+7

Cặp đôi nhảy của Thanh Vân và Hữu Long

Cuộc tranh tài của Bước nhảy hoàn vũ ngày càng gay cấn bởi các thí sinh phải trải qua khá nhiều thử thách khác nhau và liveshow 4 với chủ đề nhạc Rock hứa hẹn sẽ là một đêm thi thú vị.

Trong tuần này, cặp đôi Ốc Thanh Vân – Atanas sẽ đối đầu với cặp đôi Hoàng Mập – Gabi. Thu Thủy - Daniel đấu với cặp đôi Trà My - Nikolay, Ngân Khánh - Kristian và Tim – Vicky, Diễm My – Kosta và Hữu Long – Elena.

Chia sẻ trước đêm thi, Diễm My cho biết: “Đến thời điểm hiện tại, điều My hài lòng nhất về bản thân là sự cố gắng, nỗ lực tập luyện, tìm kiếm ý tưởng trước và trong mỗi đêm thi. Tuy nhiên, My vẫn chưa đủ sự dẻo dai và thể lực cho những phần thi với vũ điệu nhanh. My hy vọng những khuyết điểm của mình sẽ nhanh chóng được khắc phục vì trải qua 3 liveshow, My cảm thấy các anh, chị thí sinh đều là những “cao thủ” trong bộ môn Dancesport.

Đến với chương trình năm nay, anh, chị nào cũng có sự đầu tư nghiêm túc cả về thời gian, công sức và đạo cụ. Một số anh, chị đã có những bài thi đột phá cùng những bước nhảy điêu luyện, điều này cũng tạo nguồn động lực để My ngày càng cố gắng và tạo nguồn cảm hứng cho My khi được tiếp tục tham gia những đêm thi tiếp theo cùng các anh, chị. Nhân đây, My cũng muốn gửi lời chúc đến khán giả, đến các anh, chị thí sinh và đến ekip chương trình một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, may mắn, bình an, thành đạt và chúc cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 đạt được nhiều thuận lợi và thành công trong năm mới”.

Trong liveshow 4, các cặp thí sinh sẽ bước vào cuộc tranh tài với chủ đề Đêm nhạc Rock, họ sẽ phô diễn những kỹ thuật và sáng tạo phần thi của mình trên nền các ca khúc Rock và đây là đêm thi không loại cặp thi sinh nào. Vì thế, các cặp đôi sẽ thoải mái để thể hiện hết mình trong đêm thi đầu tiên của năm mới.

Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ được diễn ra vào lúc 21h hôm nay (8/2) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước