Đón xem Giai điệu tự hào tháng 4 (20h, VTV1)

TL-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 06:00 GMT+7

Giai điệu tự hào tháng 4 mang chủ đề "Người sống mãi trong lòng miền Nam" (ảnh: BTC)

VTV.vn - Chương trình Giai điệu tự hào tháng 4 với các ca khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ lên sóng vào 20h tối nay (24/4) trên kênh VTV1.

Giai điệu tự hào tháng 4 mang chủ đề “Người sống mãi trong lòng miền Nam”, hướng đến kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và 125 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890).

Chương trình bao gồm 6 ca khúc ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh: Lời ca dâng Bác, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người, Người là niềm tin tất thắng, Người sống mãi trong lòng miền Nam, Vào lăng viếng Bác, Tiếng hát từ thành phố mang tên Người. Các tiết mục được thể hiện bởi những giọng ca: NSND Trung Kiên, NSND Quang Thọ, NSƯT Quang Lý, NSƯT Thanh Thúy, Kiều Anh, Đông Hùng, Lê Việt Anh.

Bên cạnh đó, những ký ức, những câu chuyện ít người biết về Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng sẽ được chia sẻ bởi các khách mời đặc biệt, là các nhân chứng lịch sử. Đồng thời, những hình ảnh quen thuộc gắn liền với Người như cây vú sữa Người trồng, cùng những hình ảnh đặc trưng của quê hương miền Nam sẽ được tái hiện trên sân khấu.

Giai điệu tự hào tháng 4 - “Người sống mãi trong lòng miền Nam” sẽ lên sóng vào 20h tối nay (24/4) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước