Dương Thuỳ Linh rạng rỡ trên Ghế không tựa (22h30, VTV6)

T.H-Thứ tư, ngày 05/03/2014 15:58 GMT+7

Hoa hậu Dương Thùy Linh - khách mời của chương trình

Những “con đường bí mật” đến với thành công của Dương Thuỳ Linh sẽ là câu chuyện được cô chia sẻ trong chương trình Ghế không tựa lên sóng vào 22h30 hôm nay (5/3) trên VTV6.

Trong chương trình này, trò chuyện cùng người đồng nghiệp - MC Công Tố, Dương Thuỳ Linh đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về nghề, những "thâm cung bí sử" của nghề truyền hình hào nhoáng nhưng cũng vất vả.

Bên cạnh đó, cô cũng thổ lộ với khán giả nhiều câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân của mình. Cô khá thẳng thắn khi tuyên bố quan điểm sống của mình: “Tôi là người rất độc lập, không chán ghét chồng nhưng cũng luôn để cho mình một lối thoát”.

Như nhiều khách mời của chương trình, Dương Thùy Linh cũng phải vượt qua hai thử thách cầu bập bênh và cầu gãy nhịp. Bạn nghĩ sao nếu có người đi qua cầu bằng đôi giày cao gót? Tuy nhiên, đó lại là cách Dương Thùy Linh thực hiện nhiệm vụ của chương trình Ghế không tựa tuần này.

Đặc biệt, những khán giả theo dõi chương trình còn có cơ hội nhận được một phần quá hấp dẫn khi trả lời đúng câu hỏi về điểm tựa trong cuộc sống của Dương Thùy Linh ở thời điểm hiện tại. Câu trả lời sẽ được đăng tải trên fanpage chương trình: facebook.com/v6gocgiaitri.

‘ Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi Ghế không tựa

với sự tham gia của hoa hậu Dương Thùy Linh vào lúc 22h30 hôm nay (5/3) trên VTV6 để không bỏ lỡ món quá hấp dẫn đến từ chương trình.

Dưới đây là video giới thiệu chương trình:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước