Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 tự thấy xấu hổ với chính mình

P.V-Thứ hai, ngày 28/03/2016 06:00 GMT+7

Bức ảnh về những khán giả đã đến Đài THVN để trao thư. Các phóng viên của VTV24 thực hiện phim "Hành trình của sự sống và cái chết" đã phải năn nỉ các chị mới đồng ý chụp chung ảnh. Trong hình là quay phim Hữu Quảng, BTV Vân Anh và BTV Quỳnh Anh (từ phải qua trái)

VTV.vn - Một lá thư đến từ những khán giả giấu tên đã khiến nhà báo Lê Bình – Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 – cảm thấy xấu hổ. Chị muốn chia sẻ lá thư này tới những khán giả...

Theo chia sẻ của nhà báo Lê Bình trên trang cá nhân, mới đây, có những khán giả đã tìm đến tận Đài THVN chỉ với mong muốn trao tận tay ê-kíp lá thư chia sẻ của họ sau khi xem những chương trình của VTV24. Những khán giả này đã nhất định không chịu nói tên và các phóng viên của Trung tâm Tin tức đã phải năn nỉ xin được chụp chung một bức ảnh kỷ niệm với những khán giả đặc biệt này. Điều này khiến nhà báo Lê Bình cảm động và như chị nói – việc làm của những khán giả mà chị chưa được biết tên này, khiến chị cảm thấy xấu hổ.


Nhà báo Lê Bình (bên trái) trong một cảnh phim Hành trình của sự sống và cái chết.

Nhà báo Lê Bình (bên trái) trong một cảnh phim Hành trình của sự sống và cái chết.

Nhà báo Lê Bình chia sẻ: “Thời buổi này mà vẫn có những người đến tận Đài THVN để trao thư và xin gặp các phóng viên thực hiện chương trình Hành trình của sự sống và cái chết… Khi nghe các bạn báo cáo về chuyện đó, nói thật, tôi không tin. Tôi đã nghĩ đó là những người hơi hám danh, muốn được nổi tiếng một chút nên tôi đã từ chối gặp với lý do bận”.

Và rồi các chị ấy đến, gửi cho tôi một bức thư kèm theo chút tiền từ đồng lương giáo viên ít ỏi của mình để đóng góp cho những chiếc lá chưa lành (chương trình Cặp lá yêu thương – PV). Rồi các chị về, cũng chẳng chịu nói tên mình là gì.

Khi tôi nhận bức thư và bắt đầu đọc. Tôi đã tự phỉ nhổ và khinh bỉ chính mình. Tôi thấy xấu hổ với những suy nghĩ đen tối của mình trước đó. Và tôi đã khóc, khóc để rửa trôi đi những suy nghĩ xấu xí đã có trước đó. Tôi muốn xin lỗi vì đã có trong đầu những thứ suy nghĩ không trong sáng ấy.

Tôi cảm ơn các chị vì đã cho tôi những suy nghĩ thiện trở lại. Cảm ơn các chị vì đã khiến tôi thấy sự yêu thương vẫn đang còn ngập tràn trên cõi này. Tôi sẽ rất hân hạnh được kết bạn với các chị và rất mong mời các chị một bữa cơm ấm áp. Cảm ơn các chị”.

Dưới đây là bức thư đã khiến nhà báo Lê Bình - như chị nói, cảm thấy xấu hổ sau khi đọc xong:


Bức thư của khán giả gửi tới nhà báo Lê Bình

Bức thư của khán giả gửi tới nhà báo Lê Bình

Làm Hành trình của sự sống và cái chết: Ăn thần tốc, ngủ thần tốc, không kịp thở Làm "Hành trình của sự sống và cái chết": Ăn thần tốc, ngủ thần tốc, không kịp thở

VTV.vn - Đây là điều được NB Lê Bình miêu tả về chuyến đi cho ra đời chương trình VTV Đặc biệt Hành trình của sự sống và cái chết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước