Hỏi & đáp VTV News: Cách xem trực tuyến trên báo điện tử VTV.vn

Góc khán giả VTV-Thứ tư, ngày 09/10/2013 09:00 GMT+7

Độc giả VTV News và các khán giả yêu truyền hình có thể theo dõi trực tuyến 6 kênh sóng của VTV bao gồm VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6 và VTV9 ngay trên Báo điện tử của Đài THVN theo địa chỉ truy cập: http://VTV.vn.

Trong tuần qua, VTV News đã nhận được thư của anh Hoàng Xuân Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tokyo, Nhật Bản, có thắc mắc như sau:

"Kính gửi Ban biên tập Báo điện tử VTV News,

Là một người Việt Nam sinh sống và làm việc tại nước ngoài, tôi rất muốn xem các chương trình truyền hình tại quê nhà, đặc biệt là các kênh sóng của VTV - Đài Truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên, việc xem trực tuyến ở những trang web khác thường không ổn định về đường truyền và hình ảnh xấu. Tôi được biết Báo điện tử VTV News đã có hệ thống xem truyền hình trực tuyến nhưng lại chưa hiểu rõ phải thao tác thế nào để có thế xem được. Vậy, mong quý báo có thể hướng dẫn tôi một cách cụ thể hơn về việc này. Tôi xin cảm ơn".

VTV News xin được trả lời câu hỏi của anh Hoàng Xuân Nam như sau:

Báo điện tử của Đài Truyền hình Việt Nam - VTV News đã chính thức có hệ thống xem truyền hình trực tuyến từ ngày 4/3/2013 với 6 kênh sóng là VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6 và VTV9. Như vậy, ngoài cách theo dõi truyền thống qua tivi, khán giả yêu truyền hình sẽ có thêm một phương thức khác dễ dàng và tiện lợi hơn để không bỏ sót những chương trình hấp dẫn của VTV.

Ngoài việc thiết kế giao diện thân thiện, dễ nhìn, hệ thống xem truyền hình trực tuyến của VTV News còn được đầu tư về kỹ thuật, giúp cho đường truyền tín hiệu luôn được ổn định, âm thanh tốt và hình ảnh rõ nét. Báo điện tử VTV News mong rằng, với hệ thống xem truyền hình trực tuyến sẽ giúp độc giả trong và ngoài nước sẽ có thêm cơ hội theo dõi các chương trình đặc sắc, nội dung phong phú, đa dạng của VTV.

Dưới đây, VTV News xin được hướng dẫn anh Hoàng Xuân Nam cũng như các độc giả khác cách xem truyền hình trực tuyến trên Báo điện tử như sau:

- Truy cập theo địa chỉ website: VTV.vn

‘ - Phần Xem truyền hình trực tuyến hiện lên ở phía bên phải trong trang chủ của báo, có phần nền là màu xanh da trời.

‘ - Độc giả có thể nhìn thấy phần Chọn kênh và nhấn chuột vào phần mũi tên trỏ xuống để có thể chọn các kênh có trong danh sách.

‘ - Sau khi chọn, màn hình trực tuyến sẽ hiện ra với đúng kênh đã được yêu cầu.

‘ - Trên màn hình trực tuyến, độc giả có thể lựa chọn âm lượng và chế độ xem toàn màn hình.

---

Mọi góp ý, thắc mắc của độc giả xin vui lòng gửi về địa chỉ e-mail Báo điện tử VTV News như sau: gockhangiavtv@gmail.com

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước