Hỏi & đáp VTV Online: Xem lại chương trình Bổ trợ kiến thức văn hóa trên kênh VTV2

PV-Thứ ba, ngày 17/06/2014 06:14 GMT+7

VTV Online tiếp tục xin gửi đến quý vị khán giả những chương trình được yêu cầu xem lại trong tuần qua.

Độc giả ở địa chỉ congchuathongoc_vk@yahoo.com gửi tới VTV Online câu hỏi sau:

“Em đang là học sinh lớp 12 rất muốn được xem chương trình bổ trợ kiến thức văn hóa trên kênh VTV2 đặc biệt về các môn xã hội, thì phải làm thế nào để có thể xem lại được ạ?

Em xin chân thành cảm ơn!”

VTV Online xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn có thể xem lại các chương trình trên kênh VTV2 trong thư viện Media của Báo điện tử VTV Online theo địa chỉ: https://vtv.vn/video-clip/131/VTV2/category38.vtv. Tại đây, các chương trình đặc sắc của kênh VTV2 sẽ được đăng tải lại, dành cho những khán giả nào chưa kịp xem. Về chương trình Bổ trợ kiến thức văn hóa, bạn có thể vào chuyên mục Kênh VTV2 - Dạy học truyền hình để xem.

Ngoài ra, từ ngày 27/2, VTV cũng đã cho ra mắt chương trình Tư vấn tuyển sinh, trong đó, không chỉ giải đáp các thắc mắc về công tác tuyển sinh, chương trình còn tổ chức các buổi định hướng nghề nghiệp dành cho những khán giả là học sinh lớp 12. Quý vị và các bạn có thể theo dõi chương trình theo địa chỉ: https://vtv.vn/video-clip/131/Tu-van-tuyen-sinh/category78.vtv.

‘ Mọi góp ý, thắc mắc của độc giả xin vui lòng gửi về địa chỉ e-mail Báo điện tử VTV Online như sau: gockhangiavtv@gmail.com .

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước