Những ngọn nến trong đêm - Tập 26:

Bị dọa tung clip cưỡng bức, Quốc (Bình Minh) buộc phải ly hôn Trúc (Mai Thu Huyền)

CA-Thứ tư, ngày 25/05/2016 21:16 GMT+7

VTV.vn - Giang (Đinh Y Nhung) uy hiếp Quốc (Bình Minh) bằng clip quay lại cảnh Quốc và Mai Trúc (Kỳ Hân) ngủ với nhau và buộc anh phải nói lời chia tay với Trúc.

Mạnh Hào (Chi Bảo) muốn hẹn Trúc (Mai Thu Huyền) nói chuyện nhưng vì cô đang ở Hà Nội nên hai người chưa thể gặp nhau. Trúc bận rộn với chuyện kinh doanh của công ty ở ngoài Hà Nội để tìm cách làm sao giúp công ty Văn Lang phát triển và mở rộng hơn. Cũng nhân dịp này, Trúc hẹn gặp Văn (Bá Anh) để hỏi han tình hình gia đình và bố mẹ anh.

Trúc về thăm mẹ Quốc, bà ngã bệnh từ khi biết Trúc là người không thể có con chứ không phải là Quốc. Trúc không dám thanh minh điều gì và chỉ biết xin lỗi mẹ chồng và chị chồng. Thế nhưng, dù có nói sẽ cố gắng chữa trị bằng mọi cách nhưng Trúc vẫn bị hai người dằn vặt. Chị Quốc cho rằng Trúc đã quá ích kỷ vì chỉ biết nghĩ cho mình. Quốc là cháu đích tôn và cần một người con để nối dõi. Gia tộc này không thể không có con trai. Chị Quốc cho rằng Trúc nên buông tha cho anh để Quốc có cơ hội tìm người phụ nữ khác.

Trúc ra mộ mẹ, đau đớn nói trong nước mắt không hề muốn mất Quốc, mất đi người mình yêu thương nhất. Trúc hoang mang không biết bây giờ nên làm gì.

Quốc (Bình Minh) sau chuyện bị lừa lên giường với Mai Trúc (Kỳ Hân) đã vô cùng đau khổ và dằn vặt vì trót phản bội vợ. Quốc nhận được tin nhắn của Giang (Đinh Y Nhung) xin nghỉ phép cho Mai Trúc vì cô cần nghỉ ngơi một vài ngày sau đêm bị Quốc cưỡng bức. Mai Trúc đọc được tin nhắn Giang gửi cho Quốc và cho rằng Giang đã bịa đặt. Chuyện cô ngủ với Quốc là hoàn toàn tự nguyện chứ không phải lỗi do Quốc. Mai Trúc muốn nhắn tin lại cho Quốc thì bị Giang đánh. Người đàn bà mưu mô này còn doạ sẽ đưa Mai Trúc về lại cho bà Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) để làm nhân viên nhà hàng. Mai Trúc ấm ức khóc nhưng lại không thể làm gì được.

Giang chưa muốn Mai Trúc đi làm vội. Cô ta cố tình làm xấu đi hình ảnh của Quốc trong mắt Mai Trúc, cho rằng Quốc là người đàn ông bạc bẽo, giả tạo. Giang nhắn tin liên tục cho Quốc để làm anh mất tinh thần. Giang đòi mang video quay lại cảnh yêu đương của Quốc và Mai Trúc lên cho Trúc. Không thể chịu đựng được nữa, Quốc muốn Giang nói thẳng mục đích chính của cô ta. Giang yêu cầu Quốc phải nói chia tay Trúc trong thời gian là 24h. Nếu quá thời gian đó, cô ta sẽ công khai clip nóng. Quốc mệt mỏi, suy sụp tinh thần khi gặp phải một việc quá sức tưởng tượng của anh, đặc biệt là còn phải tự nói ra lời chia tay với Trúc.

Mạnh Hào ra Hà Nội gặp Trúc vì muốn nói với cô càng sớm càng tốt chuyện của Giang đã lập âm mưu hãm hại Trúc như thế nào. Quốc gọi cho Trúc và biết được Trúc đang ngồi cùng Mạnh Hào. Trúc cũng nói với Quốc việc Mạnh Hào biết âm mưu của Giang. Sẵn không có cảm tình với Mạnh Hào, Quốc nghi ngờ Mạnh Hào có dính líu đến việc mình bị Giang gài bẫy, nếu không không thể xuất hiện đúng lúc như vậy.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước