Khán giả sốt sắng dự đoán nhiều kết phim cho Tình khúc Bạch Dương

Đ.H-Thứ hai, ngày 11/06/2018 16:10 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn một tập cuối nhưng "Tình khúc Bạch Dương" vẫn khiến khán giả tranh luận, đưa ra nhiều kết phim khác nhau.

Chỉ còn tập cuối nhưng bộ phim dài 36 tập Tình khúc Bạch Dương vẫn đang khiến khán giả hồi hộp bởi mối quan hệ giữa các nhân vật vô cùng rối ren. Quang (Lê Vũ Long) đã chấp nhận ký giấy ly hôn với Quyên (Thanh Mai). Quyên những tưởng sẽ có thể thoải mái đến với Hùng (Chi Bảo) thì không ngờ nghe tin "sét đánh" - Linh (Bình An) yêu Diệu Anh (Nhã Phương).

Giữa lúc người lớn chưa biết giải quyết những rắc rối của mình ra sao thì Diệu Anh đã chủ động chia tay Linh, dù bản thân cô cũng rất đau khổ. Linh yêu Diệu Anh rất nhiều vì thế cũng đau khổ rất nhiều khi bị Diệu Anh chia tay, trong khi cả hai đang có mối quan hệ tốt.

Trước những tình tiết trên, trên Fanpage của bộ phim, khán giả không ngừng tranh luận và đưa ra các dự đoán khác nhau cho kết phim. Thậm chí, có khán giả tâm đắc viết đoạn bình luận dài hàng trăm chữ để phân tích về dự đoán kết phim.

Khán giả sốt sắng dự đoán nhiều kết phim cho Tình khúc Bạch Dương - Ảnh 1.

Bộ phim nhận được nhiều dự đoán kết phim khác nhau từ khán giả truyền hình.

"Hùng gặp Quyên và tình cảm chỉ là nhất thời. Còn kết phim, Hùng sẽ ở bên cạnh Vân. Quyên và Quang chia tay, Quang về với Đan. Hai đứa con không đến được với nhau. Quyên thì thê thảm tay trắng tay" - một khán giả dự đoán.

"Tình đầu luôn là mối tình đẹp nhưng không phải là vĩnh cửu. Cả bốn nhân vật Vân - Hùng; Quang - Quyên sẽ nhận ra lỗi của mình, bỏ qua cái tôi ích kỷ. Đôi Linh và Diệu Anh sẽ giúp cho bố mẹ họ gắn kết lại với nhau. Quyên và Vân sẽ vẫn là mãi là bạn" - một khán giả khác bình luận...

Hàng trăm lượt bình luận dự đoán về kết phim đã được khán giả gửi tới Fanpage. Đa số đều mong một cái kết có hậu cho các nhân vật trong phim.

Mời quý vị đón xem tập cuối phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 35: Diệu Anh (Nhã Phương) quay ngoắt thái độ khi biết bố ngoại tình với mẹ Linh (Bình An) Tình khúc Bạch Dương - Tập 35: Diệu Anh (Nhã Phương) quay ngoắt thái độ khi biết bố ngoại tình với mẹ Linh (Bình An) Tình khúc Bạch Dương: Chuyện tình Linh - Diệu Anh đẹp như thế này mà sắp phải chia tay? Tình khúc Bạch Dương: Chuyện tình Linh - Diệu Anh đẹp như thế này mà sắp phải chia tay? Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước